มองหาเว็บเดิมพันกีฬาที่ดี มีเกมแบบครบวงจรพร้อมทำงานอย่างซื่อสัตย์และมีสมาชิกทั่วเอเชีย เราขอแนะนำเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ FB88 ที่รวมเกมกีฬาจากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นเกมฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส จักรยาน อีสปอร์ต และมวย เป็นต้น เลือกเดิมพันเกมกีฬาแบบสดได้เดือนละ 35,000 เกม ( ทำยอดการเดิมพันแบบหมุนเวียนได้ ) และเกมทายผลล่วงหน้าได้ 60,000 เกม โดยนอกจากค่าน้ำที่ดีแล้วยังสามารถเดิมพันได้บนอุปกรณ์ทุกแบบตลอด 24 ชั่วโมง

เลือกเดิมพันได้ในมุมมองของสปอร์ตบุ๊คทั้งแบบยุโรปและเอเชียได้เพียงคลิกเดียว กับเว็บแทงบอลไม่ผ่านเอเย่นต์อย่าง FB88

นอกจากนั้นแล้วเพื่อให้นักเดิมพันสามารถรับประสบการณ์การเดิมพันอย่างสมบูรณ์แบบ FB88 จึงได้มีการติดตั้งระบบการฝาก-ถอนเงินออนไลน์ที่สะดวกสบายที่สุดไว้ให้ทุกคน โดยเราได้นำเสนอบทความเกี่ยวกับขั้นตอนการฝากเงินของเว็บไว้แล้ว และเราจะมาพูดถึงขั้นตอนการถอนกันบ้างในตอนนี้

วิธีการถอนเงินที่เว็บเดิมพันกีฬา FB88 ทำได้ผ่านช่องทางดังนี้

  1. การถอนเงินผ่านธนาคารในประเทศไทย
  2. การถอนผ่านระบบ Local Wallet

สำหรับการถอนนั้นเริ่มต้นที่ 500 บาท และสูงสุดวันละ 1 แสนบาท ถอนได้วันละ 5 ครั้ง และไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ขั้นตอนการถอนเงินผ่านธนาคารในประเทศไทย

FB88ช่วยให้สมาชิกสามารถขอถอนเงินโดยตรงไปยังบัญชีธนาคารของคุณ การโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารประเทศไทยเปิดให้กับสมาชิกFB88 ที่ลงทะเบียนด้วยสกุลเงินไทยบาทเท่านั้น ในการขอถอนเงินเข้าบัญชีธนาคารประเทศไทยของคุณ

  1. พิมพ์ชื่อเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ FB88 ลงในเบราเซอร์
  2. เมื่อเข้าไปในหน้า FB88 แล้วให้ล็อกอินเข้าบัญชีเดิมพันกีฬาของคุณ
  3. ไปที่เมนู “ถอนเงิน”
  4. ป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการถอนและเลือกบัญชีธนาคารที่คุณต้องการโดยกรอกข้อมูลตามความเป็นจริงได้แก่ชื่อบัญชีธนาคาร หมายเลขบัญชีธนาคาร ชื่อธนาคาร สาขาธนาคาร ที่อยู่ธนาคาร
  5. เพื่อความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลทางการเงินของสมาชิกในบัญชี FB88 เราอาจร้องขอเอกสารใดเอกสารหนึ่งหรือทั้งสองอย่างดังต่อไปนี้ตามดุลยพินิจของเรา จะต้องส่งรูปถ่ายคู่กับบัตรยืนยันตัวตนของคุณและรูปถ่ายบัตรยืนยันตัวตนของคุณ(ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง) สำเนาใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารหนึ่งฉบับ(สเตทเม้น)ชื่อเจ้าของบัญชีธนาคารและFB88ต้องตรงกัน
  6. คลิกตกลงถอนเงิน

หลังจากเสร็จสิ้นแล้ว นักเดิมพันสามารถทำการตรวจสอบสถานะการถอนเงินได้โดยการคลิกที่ประวัติการทำธุรกรรม และเข้าไปหัวข้อ ถอนเงิน และในกรณีที่สมาชิกไม่ได้รับเงินภายใน 2 ชั่วโมง สามารถสอบถามได้จากฝ่ายแอดมินของเว็บผ่านช่องทางการแชตสดตลอด 24 ชั่วโมง