พนันสนุกเกอร์กับเว็บที่ให้ราคาต่อรองดีที่สุด

สนุกเกอร์เป็นหนึ่งในกีฬาเฉพาะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และดึงดูดผู้คนหลายล้านคนในแต่ละปีจากสหราชอาณาจักร อินเดีย และจีน และที่ค่ายรับพนันกีฬาที่ดีที่สุดในลิสต์บนเว็บไซต์ Bettingtop 5 ก็เป็นเจ้ามือที่พร้อมให้คุณจริงจังกับการแทงสนุกเกอร์ 100%

โบนัสต้อนรับ 150%

โบนัสต้อนรับ 100%

โบนัสต้อนรับ 50%

โบนัสต้อนรับ 150%

โบนัสต้อนรับ 100%

ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2022

Barry Hawkins, David Gilbert, Kyren Wilson, Jimmy Robertson และผู้ชนะ European Masters Fan Zhengyi จะต้องชนะยิบรอลตาร์โอเพ่น เพื่อสามารถเข้ารอบไปไปลุ้น Tour Championship

การคัดเลือกสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์โลกเป็นเรื่องไม่ง่ายอยู่เสมอ ซึ่งการแข่งขันเพื่อเข้าเป็นท็อป 16 อันดับแรกนั้นดูดุเดือดกว่าที่เคย ด้วยความกว้างของปลายคิว ระหว่างตัวเต็ง และผู้เข้าแข่งขันรายอื่นๆ

ศึกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก World Snooker Championship เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันในฝันของนักสนุกเกอร์ทุกคน ซึ่งในปี 2021 นี้เป็นการจัดติดต่อกันปีที่ 45 ซึ่งจะมีการแข่งขันในรอบสุดท้ายวันที่ 17 เมษายน จนถึง 3 พฤษภาคม ที่เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลา 17 วันที่น่าติดตามอย่างมาก โดยจะมีการแข่งขันขึ้นที่ ครูซิเบิล เธียร์เตอร์ เมืองเชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ

สำหรับในรอบคัดเลือกนั้น การแข่งขันชิงแชมป์โลกสนุกเกอร์ จะมีคัดเลือกนักสนุกเกอร์ทั้งหมด 128 คนให้เลือกแค่เพียง 16 คนในรอบสุดท้าย ซึ่งในรอบสุดท้ายนั้นก็จะมีนักสนุกเกอร์มืออาชีพ อันดับที่ 1 – 16 ของโลก ไปรอเพื่อแข่งขัน โดยมือ 1 และ 16 ของโลกจะได้รับการสิทธิ์ในการเป็นมือวางและจับฉลากเพื่อพบกับผู้เข้าแข่งขัน 16 คนที่มจากการแข่งขันในรนอบคัดเลือก ซึ่งจะมีการจับฉลากขึ้นในวันที่ 15  เมษายน ก่อนถึงวันเริ่มการแข่งขันแค่เพียง 2 วันเท่านั้น

จัดด์ ทรัมป์ มือวางอันดับหนึ่ง ปะทะ โรเบิร์ตสัน, เซลบี้, ฮิกกินส์

สำหรับผู้เข้าแข่งขันมืออันดับ 1 – 16 ของโลกที่รอและนอนมาเลยก็คือ จัดด์ ทรัมป์ มืออันดับ 1 ของโลกจากประเทศอังกฤษ ที่เรียกได้ว่าเป็นเต็งแชมป์สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ และคู่ที่หลายคนเฝ้ารอให้มีการประชันกันมากที่สุดก็คือ มืออันดับ 2 อย่าง รอนนี่ โอซัลลิแวน นอกจากนี้ยังมีตัวเต็งที่น่าสนใจอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น นีล โรเบิร์ตสัน, มาร์ค เซลบี้ และ จอห์น ฮิกกินส์

แม้จะมีเพียง อเล็ก เฮอร์ริเคน ฮักกินส์, เทอร์รี่ กริฟฟิทส์ และ ชอน เมอร์ฟี่ ขึ้นสู่ตำแหน่งระดับโลกในฐานะผู้ผ่านเข้ารอบ แต่ ฮักกินส์ ประสบความสำเร็จครั้งแรกในปี 1972 ด้วยชัยชนะเหนือ จอห์น สเปนเซอร์ 37-32 ที่สโมสร British Legion นอกจากนี้ แชมป์โลก ปี 2015 อย่าง สจ๊วต บิงแฮม ก้าวเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในปีที่แล้ว ซึ่งใช้เวลา 17 ศตวรรษจากทั้งสองช่วงเพื่อเยาะเย้ยอันดับของเขา เขาแพ้เซลบี้ 17-15 หวุดหวิด หลังจากพบกับ เฉิน ซีฟาน และ ลูก้า เบรเซล ในรอบคัดเลือกก่อนที่จะแย่งชิงชัยชนะจาก ดิง จุนฮุย, เจมี่ โจนส์ และ แอนโทนี แมคกิล ที่ Crucible

อัตราต่อรอง แชมป์สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2022 

นีล รอเบิร์ตสัน  5.00

จัดด์ ทรัมป์ 5.50

รอนนี โอซุลลิแวน 6.50

มาร์ก เซลบี  8.50

จอห์น ฮิกกินส์  12.00

พนันสนุกเกอร์ออนไลน์กับผู้ให้บริการที่ดีที่สุด

รับรองเลยว่าคุณจะไม่พลาดแมตช์เด็ดสักแมตช์เดียว เพราะนอกจากการให้บริการตามมาตรฐานสากลแล้ว ผู้เล่นยังสามารถพบกับอัตราต่อรองก่อนการแข่งขัน (ราคาบอลสำหรับพนันสนุกเกอร์ล่วงหน้า) จนถึงการเดิมพันแบบสดสุดคุ้ม ในแบบที่คุณสามารถรับประสบการณ์การเดิมพันสนุกเกอร์ที่ดีที่สุดได้จาก W88 หรือ Fun88 ได้ตลอดเวลา

แทงสนุกเกอร์ออนไลน์ง่ายๆ

ความเรียบง่ายในการเดิมพันสนุ๊กเกอร์ เป็นส่วนหนึ่งที่ดึงดูดผู้เล่นหลายๆ คนให้เข้ามาร่วมลุ้น ด้วยประเภทของการพนันที่ไม่มากเหมือนกับกีฬาประเภทอื่นๆ ทำให้แฟนสนุกเกอร์ไม่พลาดร่วมพนันกีฬาชนิดนี้ โดยเกมกีฬานี้เกี่ยวกับความอดทน ซึ่งก็เป็นอีกผลประโยชน์ของนักพนัน เพราะคุณสามารถใช้เวลาในการตัดสินใจวางพนันได้ในแบบที่ไม่ต้องรีบร้อน การทำความคุ้นเคยกับประเภทของการเดิมพันที่มีอยู่ในสนุกเกอร์นั้นมีความสำคัญเช่นกัน ช่วยให้ผู้เล่นที่เจ้าใจและสามารถลดผลกระทบหรือความเสี่ยงของการพนันเสีย สิ่งนี้ใช้ทักษะและประสบการณ์พอสมควร นักพนันสนุกเกอร์ที่จริงจังไม่เพียงแต่ต้องศึกษาเท่านั้น รวมถึงมีประสบกาณณ์ในประเภทของการเดิมพันที่มีอยู่ในกีฬานั้นด้วย

เพิ่มโอกาสชนะด้วยการพนันสนุกเกอร์แบบพิเศษ

อย่างไรก็ตาม ในการพนันสนุกเกอร์ออนไลน์กับหนึ่งในผู้รับพนันที่ติดอันดับรีวิวเว็บพนันที่เชื่อถือได้ของเรา อย่าง M88 และ 12bet ผู้เล่นจะได้พบกับประเภทการพนันแบบอื่นๆ เช่น การทายผลคะแนนที่ถูกต้องในการแข่งขัน World Snooker Championship แบบล่วงหน้า กับอัตราต่อรองแบบคุ้มๆ เรียกได้ว่า หากพนันชนะ ก็ได้รับเงินรางวัลสูงแบบไม่ต้องสงสัย

พนันสนุกเกอร์ใน 4 ทัวร์นาเม้นท์ยอดฮิต 

“บิ๊กทรี” เป็นชื่อที่คนในวงการใช้เรียก 3 ทัวร์นาเม้นท์ยอดฮิตของกีฬาสนุกเกอร์ ซึ่งอย่างไรก็ตาม มีการแข่งขันยอดฮิตทั้งหมด 4 รายการการแข่งขันที่มีการเสนอราคาต่อรองบนเว็บพนัน 188bet อย่างครบวงจร ได้แก่

1.UK Championship จัดขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2520 ยาวนานกว่า 30 ปี เป็นทัวร์นาเมนต์อันดับสองรองจากการแข่งขันสนุกเกอร์แชมป์โลก

2.The Masters ทัวร์นาเมนต์ตามคำเชิญ ผู้เล่นที่ดีที่สุดเท่านั้นที่จะได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมแข่งขันในรายการนี้

3.Grand Prix กรังปรีซ์เป็นอีกหนึ่งการแข่งขันอันทรงเกียรติและจัดเป็นหนึ่งในรายการยอดฮิต ซึ่งชื่อกรังปรีซ์นี้อาจเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Professional Players Tournament และ LG Cup

4.World Snooker Championship นี่คือการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูกาลสนุกเกอร์ ทัวร์นาเม้นท์ที่กำหนดว่าใครจะได้ครองตำแหน่งแชมป์โลก จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ผู้เล่นที่เข้ารอบจะต้องสะสมคะแนนตลอดทั้งปี โดยสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกเริ่มเล่นครั้งแรกในปี 2470 และการแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดของกีฬาชนิดนี้

โดย World Snooker Championship คือรายการใหญ่ที่มีแฟนๆ ติดตามมากที่สุด แฟนๆ จะได้เห็นการขับเคี่ยวกันระหว่างนักสนุกเกอร์ที่เก่งที่สุดในโลกในเกมนี้n นอกเหนือจากการจัดอันดับทัวร์นาเมนต์ทั้ฃ 3 นี้ยังมีการจัดอันดับการแข่งขันอีก 8 ครั้งที่เกิดขึ้นในเยอรมนี เวลส์ ออสเตรเลีย และจีน 

วิธีการทำกำไรจากการพนันสนุกเกอร์ออนไลน์

การเดิมพันกับผู้ชนะทัวร์นาเมนต์นั้นต้องใช้โชคเล็กน้อย ซึ่งในท้ายที่สุดมีการแข่งขันหลายนัดในรอบชิงชนะเลิศ โดยผู้เล่นบางคนจะเลือกพนันนักกีฬามากกว่าหนึ่งคนเป็นการแทงเผื่อ ส่วนที่จะเลือกวางเงินข้างนักกีฬาคนไหนมากกว่านั้น เป็นเรื่องของการรับข้อมูลอัพเดทและวิเคราะห์ฟอร์มการเล่นส่วนบุคคล ซึ่งผู้พนันหลายคนก็เลือกที่จะดูทรรศนะจากผู้เชี่ยวชาญ หรือจะใช้วิธีการดูราคาไหลจากอัตราต่อรองสนุกเกอร์ที่นำเสนอโดยเจ้ามือ

อย่างไรก็ตาม นักพนันหลายคนกลับทำกำไรจากการเลือกวางพนันกับนักสนุกเกอร์ที่มีฟอร์มเป็นรอง (Underdog) เพราะความไม่แน่นอนของการแข่งขัน และสนุกเกอร์ยังเป็นเกมส์ที่มีอัตราสูงในการผลัดกันเป็นผู้ชนะ ดังนั้น เรื่องการวิเคราะห์ฟอร์ม จึงอยู่ในเกณฑ์ 50/50 หรือเรียกได้ว่าดูฟอร์มกันแบบ “นัดต่อนัด”

การเลือกสปอร์ตบุคที่เหมาะสมในการวางเดิมพันสนุ๊กเกอร์คือสิ่งสำคัญ เว็บพนันที่ดีที่สุดจะซื่อตรงและยุติธรรม จ่ายเงินรางวัลที่ได้รับอย่างถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม ผู้เดิมพันต้องเปรียบเทียบราคาที่เสนอโดยเจ้ามือและเลือกเดิมพันกับราคาที่ดีที่สุด ซึ่ง Bettingtop 5 ได้ทำการคัดกรองเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ที่ดีที่สุดมาให้คุณได้เลือกเข้าร่วมกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป