หากคุณกำลังมองหาเว็บพนันบอลที่ดีและเชื่อถือได้ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ยอดเยี่ยม เราขอแนะนำเว็บเดิมพันออนไลน์ BK8 เว็บตรงไม่ผ่านเอเยนต์จากประเทศมาเลเซีย ที่ต้องบอกว่าไม่ใช่เว็บน้องใหม่แต่อย่างใดเลย เพราะเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2012 แล้ว และยิ่งใครที่เป็นแฟนฟุตบอลลาลีกาสเปน เชื่อว่าน่าจะได้เห็นชื่อของ BK8 ผ่านตากันมาบ้างจากข้างสนามในฐานะสปอนเซอร์ให้กับทีมอย่างบาเลนเซีย และเป็นผู้สนับสนุนป้ายโฆษณาดิจิทัล ลา ลีกา สเปน

เดิมพันกีฬาจากทั่วโลกที่ BK8 เว็บพนันบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ ได้ทั้งบนพีซี มือถือและแท็ปเล็ตจากห้องกีฬาทั้งหมด 5 ห้อง ได้แก่ BK8-Sports , C-Sports , Saba-Sports , S-Sports และ Virtual Sports  ไม่ว่าจะเป็นกีฬาฟุตบอลจากทุกลีกใหญ่เล็กทั่วโลก โดยเฉพาะลีกดังในทวีปยุโรป เกมบาสเกตบอล มวย คริกเก็ต จักรยาน อีสปอร์ต กอล์ฟ อเมริกันฟุตบอล เกมกีฬาเสมือนจริง และการต่อสู้ MMA ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังมีตลาดการเดิมพันที่หลากหลายให้เลือกเดิมพันแบบเต็มอิ่ม พร้อมค่าน้ำราคาดีทั้งแบบเอเชียและแบบยุโรป และในกรณีที่มีปัญหาในการเดิมพันก็หมดความกังวลได้เพราะที่นี่มีฝ่ายแอดมินคนไทยที่คอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

ในบทความที่ผ่านมาเราได้แนะนำวิธีการสมัครสมาชิกและการฝากเงินกับเว็บ BK8 กันไปแล้ว คราวนี้เราจะมาแนะนำวิธีการถอนเงินรางวัลเดิมพันอย่างละเอียดบนเว็บกันบ้าง โดยการถอนที่ง่ายที่สุดคือการถอนผ่านธนาคารในประเทศไทย ทำได้อย่างไรไปดูกันเลย

  • ล็อกอินเข้าไปในหน้าเว็บเดิมพันกีฬา BK8
  • ก่อนที่จะถอนให้ตรวจสอบให้แน่ใจเสียก่อนว่ามีเงินในบัญชีเดิมพันที่เพียงพอ เริ่มถอนขั้นต่ำได้ที่ 300 บาท
  • ในหน้าโฮม คลิกเข้าไปที่ ถอนเงิน
  • จะมีฟอร์มการถอนเงินปรากฎขึ้นมา กรอกข้อมูลการถอนเงิน ได้แก่ ชื่อธนาคาร ชื่อเจ้าของธนาคาร เลขที่บัญชีธนาคาร และ จำนวนเงินที่ต้องการถอน ( เริ่มที่ 300 บาท สูงสุดครั้งละ 300,000 บาท )

หลังจากกรอกข้อมูลทั้งหมดเสร็จแล้วกด “ส่ง” เพื่อยื่นการถอนเงินได้เลย การถอนเงินของเว็บ BK8 นั้นไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม และใช้เวลาทั้งหมดไม่เกิน 1 ชั่วโมง ในกรณีที่มีความล่าช้า นักเดิมพันสามารถติดต่อสอบถามได้จากฝ่ายแอดมินทางหน้าแชตสด และไลน์แอป