เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ W88 หนึ่งในเว็บพนันกีฬาที่ดีที่สุดในเอเชียมาเป็นเวลานาน ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองไทยในตอนนี้ เว็บมีการนำเสนอเกมกีฬาสำหรับการเดิมพันเป็นจำนวนมากทั้งเกมทายผลล่วงหน้าและเกมสดกว่าเดือนละมากกว่า 20,000 เกม และเว็บยังได้ใบอนุญาตการเดิมพันกีฬาอย่างถูกต้องจาก First Cayagan Zone Authority จากประเทศฟิลิปปินส์อีกด้วย W88 ขึ้นชื่อในเรื่องของการให้บริการแบบครบวงจรโดยเว็บเป็นภาษาไทยทั้งเว็บ การฝาก-ถอนเงินที่เหมาะกับนักเดิมพันคนไทยและยังสามารถทำทุกขั้นตอนได้ผ่านมือถือด้วยแอปพลิเคชันอีกด้วย

W88 เป็นเว็บแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด เพราะนอกจากจำนวนเกมกีฬาและมีชื่อเสียงในการให้บริการอย่างซื่อสัตย์แล้ว ยังมีการวางแผนการตลาดที่ดีที่สุด โดยการร่วมเป็นสปอนเซอร์กับทีมกีฬาที่มีชื่อเสียงมากมายเช่น เลสเตอร์ ซิตี้ และ คริสตัล พาเลซ โดยล่าสุดทางเว็บได้ร่วมมือกับทีมชาติอาร์เจนติน่าในการเป็นสปอนเซอร์หลักจากเอเชียในการเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศกาตาร์ในช่วงสิ้นปีนี้ ไม่เพียงเท่านั้นในช่วงที่การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกำลังโคจรกลับมาลงเล่นอีกครั้ง W88 ยังมีการนำเสนอโบนัสพิเศษเมื่อสมาชิกทำการเดิมพันในเกมการแข่งขันของทีมชาติฟ้าขาวอีกด้วย

ไปดูรายละเอียดกันเลยว่ามีรายละเอียดอะไรบ้าง

บนัสคืนเงินเมื่อเดิมพันแพ้ในเกมทีมชาติอาร์เจนตินา

โบนัสพิเศษรับเงินคืน 50% กับทีมฟุตบอลทีมชาติอาร์เจนตินา เดิมพันสนุกยิ่งกว่าเดิมในเกมการแข่งของทีมชาติอาร์เจนตินา ในกรณีที่ทีมชาติอาร์เจนตินาแพ้รับเงินคืนสูงสุด 50%

รายละเอียดของข้อเสนอโปรโมชั่น

โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนภายใต้สกุลเงิน ไทยบาท, ดอลล่าร์สหรัฐ, หยวน, อินโดนีเซียรูเปียห์, ดองเวียดนาม, ริงกิตมาเลเซีย, ดอลล่าห์ออสเตรเลีย, รูปีอินเดีย และ สกุลเงินวอนเกาหลี โปรโมชั่นนี้สำหรับเกมการแข่งขันดังต่อไปนี้

  • 24 มีนาคม 2022 FIFA ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก อาร์เจนตินา พบ เวเนซุเอลา
  • 29 มีนาคม 2022 FIFA ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก เอกวาดอร์ พบ อาร์เจนตินา
  • 1 มิถุนายน 2022 เกมกระชับมิตร อิตาลี พบ อาร์เจนตินา

สมาชิกที่ทำการเดิมพันต้องปฎิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขดังต่อไปนี้

1.บิลเดิมพันต้องมีผลทีมชาติอาร์เจนตินาแพ้ และมีการเดิมพันตั้งแต่ 388 บาทขึ้นไป ในการแข่งขันที่กำหนด ภายใต้ a-Sports/e-Sports จะได้รับเงินคืน 50%

2.ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์เพื่อแจ้งขอรับโปรโมชั่น โดยต้องทำการส่งหมายเลขตั๋วเดิมพันเพื่อใช้ในการตรวจสอบ และเงินคืนจะยึดตามจำนวนเงินวางเดิมพันในการแข่งขันที่กำหนดไว้

3.สมาชิกจะต้องเดิมพันบิลเดี่ยว แบบ HDP / 1×2 / ou ล่วงหน้าการแข่งขัน

4.ยอดคืนเงินสูงสุด 500 บาทต่อบิลเดิมพัน และสมาชิก1ท่านสามารถขอเคลมได้ 1 ครั้งต่อ1แมชต์การแข่งขันเท่านั้น

5.โบนัสเงินคืนต้องมีการวางเดิมพันอย่างน้อย 5 เท่าในผลิตภัณฑ์ a-Sports/e-Sports ก่อนทำการถอนได้

6.การขายบิล, ผลเสมอ, การเดิมพันสองฝั่ง, โมฆะ, ยกเลิกเกมส์หรือการเดิมพันที่มีราคาอัตราจ่ายต่ำกว่า 0.5 หรือ 1.5(ในแบบดิซิมอล) จะไม่ถูกนับในยอดเดิมพันหมุนเวียน

7.W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล

8.ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88.com