ถ้าจะเอ่ยชื่อเว็บพนันบอลที่ดีที่สุดในเมืองไทย เชื่อว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของเว็บ W88 ซึ่งเป็นสุดยอดเว็บเดิมพันออนไลน์แบบครบวงจรที่เป็นที่ยอมรับจากนักเดิมพันทั่วเอเชีย เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานมานานกว่า 8 ปีแล้ว

W88 ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องหลายองค์กรด้วยกัน รวมทั้งองค์กร First Cayagan จากประเทศฟิลิปปินส์ซึ่งตรวจสอบการทำงานของเว็บอย่างเคร่งครัด เดิมพันเกมกีฬามากมายจากทั่วโลกกว่า 4,000 เกมต่อวัน รวมทั้งตัวเลือกค่าน้ำและตลาดการเดิมพันที่ดีและหลากหลาย และยังมีเกมคาสิโนออนไลน์แบบครบวงจรให้เลือกเล่นแบบจุใจอีกด้วย

ฝาก-ถอนเงินอย่างสะดวกสบายปลอดภัยทั้งแบบออนและออฟไลน์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยผ่านทางแอปพลิเคชันบนมือถือง่ายๆตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโปรโมชันและโบนัสที่มอบให้สำหรับสมาชิกทุกคน รวมทั้งโบนัสเงินเดิมพันฟรีแบบไม่ต้องฝากเงินอีกด้วย

ทำความรู้จักเว็บเดิมพันกีฬา W88 มาพอสมควรแล้ว ได้เวลาที่จะสนุกสนานและรับเงินรางวัลการเดิมพันด้วยการสมัครสมาชิกที่ทำได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน

วิธีการสมัครเป็นสมาชิกที่เว็บเดิมพัน W88

1. เปิดเบราเซอร์ที่คุณชื่นชอบและใส่ชื่อเว็บเดิมพันกีฬา W88 คลิกเพื่อเข้าหน้าโฮมเพจของเว็บ

2. เมื่ออยู่บนหน้าโฮมเพจแล้ว คลิกที่ สมัครสมาชิก ที่มีสีแดงทางด้านบนขวามือ

3. กรอกข้อมูลส่วนตัวที่เป็นความจริงเพื่อป้องกันการประสบปัญหาในการถอนเงิน

  • ชื่อและนามสกุลจริงของผู้เดิมพัน
  • วันเกิดตามความเป็นจริง
  • ที่อยู่อีเมล์ตามความเป็นจริง เพื่อสามารถรับการติดต่อสื่อสาร รับการแจ้งเตือนในกรณีที่มีทาง W88 ต้องการส่งข่าวสารข้อมูลทั้งในเรื่องของโบนัสและโปรโมชัน รวมทั้งข่าวสารเกี่ยวกับเกมใหม่ๆ
  • หมายเลขมือถือ เพื่อความสะดวกในกรณีที่ทางเว็บต้องการติดต่อกับสมาชิก
  • รหัสผ่าน เพื่อล็อกอินเข้าไปเดิมพัน โดยจะต้องมีความยาวตัวอักษรระหว่าง 8-10 ตัวอักษร โดยต้องเป็นการผสมผสานด้วยตัวอักษรและตัวเลข ผู้สมัครมีหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยของรหัสผ่านด้วยตัวเอง

4. เลือกสกุลเงินบาทเพื่อความง่ายดายที่สุดในการฝาก-ถอน

5.ในกรณีที่คุณได้รับการแนะนำจากเพื่อนอย่าลืมใส่พันธมิตร ID

6.คลิกสมัครสมาชิกทางด้านล่างสุด

เสร็จสิ้นการสมัครสมาชิกเรียบร้อย

หลังจากสมัครเป็นสมาชิกแล้ว เพื่อให้การเดิมพันกีฬาออนไลน์ได้เงินจริงเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ นักเดิมพันต้องทำการใส่รายละเอียดของธนาคารส่วนตัวที่ต้องการใช้ในการฝากและถอนเงิน หลังจากนั้นจะสามารถเลือกรับโบนัสหรือไม่ได้ตามความต้องการ

เป็นอันว่าการสมัครสมาชิกบนเว็บพนันบอลออนไลน์ที่ดีที่สุดในเมืองไทยเป็นอันเสร็จสิ้น ข้อมูลที่สมาชิกมอบให้กับเว็บนั้นจะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีด้วยระบบรักษาข้อมูลส่วนตัวระบบ 256 bit SSL Encryption ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รับส่งผ่านอินเตอร์เน็ต และในกรณีที่สมาชิกประสบปัญหาในการสมัครสมาชิกก็สามารถติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าที่เป็นคนไทยได้หลายช่องทางตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย