การชมกีฬาเป็นกิจกรรมยอดนิยมของแฟนกีฬาชาวไทย และเพื่อความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แฟนกีฬาหลายคนทำการเดิมพันเกมกีฬาสนุกๆควบคู่กันไปด้วย เพราะนอกจากจะเพิ่มอรรถรสการชมให้มีสีสันมากยิ่งขึ้นแล้ว การเดิมพันกีฬาสามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้นักเดิมพันอีกด้วย

และด้วยความนิยมจำนวนมากเหล่านั้น ส่งผลให้ในตอนนี้มีเว็บพนันกีฬาออนไลน์เกิดขึ้นเพื่อให้บริการนักเดิมพันชาวไทยเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในเว็บที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลากว่า 12 ปี ที่ชื่อว่าเว็บเดิมพัน FUN88 เว็บเดิมพันออนไลน์ครบวงจร และเป็นเว็บพนันบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเยนต์ เดิมพันกีฬาจากทั่วโลกผ่านแอปพลิเคชันที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์ทุกระบบ เลือกเดิมพันกีฬาต่างๆจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นพรีเมียร์ลีก ลาลีกา บุนเดสลีกา และฟุตบอลลีกในเอเชีย

เว็บเดิมพันกีฬา FUN88 ได้รับใบอนุญาตจากองค์กรประเทศมอนเตเนโกรและมีระบบรักษาความปลอดภัยในการรักษาข้อมูลส่วนตัวที่แน่นหนา จุดเด่นที่เราจำเป็นต้องหยิบยกมาพูดอีกหนึ่งประการเกีย่วกับเว็บนี้ก็คือโบนัสและโปรโมชันที่ยอดเยี่ยม ที่พร้อมมอบให้ทั้งสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบัน

จากที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น จะเห็นได้ว่าเว็บ FUN88 นั้นมีความสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก ข่าวดีสำหรับผู้รักกีฬาและการเสี่ยงโชคชาวไทยคือ การสมัครสมาชิกของเว็บนั้นง่ายดาย รวดเร็ว และไม่เสียค่าใช้จ่าย ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ท่านก็สามารถเข้าถึงความสนุกสนานได้ทันใจ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการสมัครเป็นสมาชิกที่เว็บเดิมพันกีฬา FUN88

  1. ล็อกอินเข้าเว็บ FUN88 ผ่านเบราเซอร์ที่คุณชื่นชอบ
  2. เมื่อเข้าถึงหน้าโฮมเพจให้คลิกที่ตัวเลือก “ลงทะเบียนตอนนี้” ที่อยู่ทางด้านมุมบนขวามือของหน้าโฮม
  3. กรอกรายละเอียดเบื้องต้น ระบุรหัสผ่านที่ต้องมีจำนวน 6-14 ตัวอักษร หลังจากนั้นทำการยืนยันรหัสผ่าน
  4. ใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพื่อรับข้อมูล ข่าวสารและโปรโมชันล่าสุด
  5. ที่อยู่อีเมล์ตามความเป็นจริง
  6. คลิกลงทะเบียนด้านล่าง

หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนนี้แล้ว ก่อนที่จะทำการฝากเงินเพื่อเข้าร่วมเดิมพัน นักเดิมพันควรทำการยืนยันตัวตนจากลิ้งค์ที่ส่งไปทางอีเมล์

ก่อนที่จะทำการฝากเงินก้อนแรกนั้น นักเดิมพันมีทางเลือกในการมอบข้อมูลส่วนตัวได้แก่ ชื่อ นามสกุล โดยทันทีหรือสามารถทำได้ในภายหลังก็ได้ ไม่เพียงเท่านั้นสำหรับนักเดิมพันกีฬาชาวไทยที่มีกังวลใจในการสมัครสมาชิกและมอบข้อมูลที่แท้จริง สบายใจได้เมื่อสมัครเป็นสมาชิกที่เว็บ FUN88 เพราะที่นี่ทำงานร่วมกับบริษัทรักษาข้อมูลดิจิตัล Iovation จึงทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลไปยังผู้ที่ไม่หวังดีอย่างแน่นอน