ด้วยความนิยมของการเดิมพันกีฬาออนไลน์ในเมืองไทย ส่งผลให้ในตอนนี้มีเว็บเดิมพันกีฬาหรือเว็บพนันกีฬามากมายที่เปิดให้บริการนักเดิมพันชาวไทยทั้งจากในและต่างประเทศ และด้วยการแข่งขันสูงทำให้แต่ละเว็บต่างงัดกลยุทธ์ทางการตลาดออกมาต่อสู้กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประเภทกีฬาที่นำเสนอ ราคาค่าน้ำ ตลาดในการเดิมพัน และที่สำคัญที่สุดโบนัสและโปรโมชัน

และแน่นอนว่านักพนันหลายคนคงไม่มีเวลามากพอที่จะแต่ละเว็บว่าเว็บไหนที่มีโบนัสมากที่สุด ดังนั้นวันนี้บทความของเราจึงได้รวมโบนัสและโปรโมชันที่ดีที่สุดจากเว็บพนันบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์ที่เชื่อถือได้มากที่สุดมาฝากกัน มีเว็บอะไรและมีโบนัสอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

โบนัสแนะนำที่ 1 : โบนัสสมาชิกใหม่จากเว็บเดิมพันกีฬาชั้นนำ M88 สำหรับห้องกีฬาลาลีกา

M88 หรือ Mansion88 เว็บเดิมพันกีฬาจากประเทศจีนที่เปิดบริการมาเป็นเวลานาน และมีสมาชิกทั่วเอเชีย M88 และเพื่อเฉลิมฉลองการเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ของทัวนาเมนต์ฟุตบอลลาลีกาสเปน ทางเว็บจะพานักเดิมพันชาวไทยไปสัมผัสความยิ่งใหญ่ของฟุตบอลลาลิกาสเปนผ่านเกมในธีมพิเศษของเว็บในห้องสปอร์ตบุ๊คลาลีกา โดยนำเสนออัตราต่อรองที่ดีที่สุดพร้อมการถ่ายทอดสดและโบนัสสำหรับสมาชิกใหม่ ได้แก่โบนัสเงินฝาก 100% แมตช์การแข่งขัน สูงถึง 7,108 บาท สำหรับผู้ที่สมาชิกที่สมัครและทำการฝากเงินเริ่มต้นขั้นต่ำที่ 250 บาทเท่านั้น รับโบนัสได้ด้วยตัวเองหลังจากสมัครและฝากเงินแล้วหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากฝ่ายแอดมิน

โบนัสแนะนำที่ 2 : โบนัสคืนเงินสำหรับการเดิมพันบอลสเต็ปจากเว็บเดิมพัน FUN88

อีกหนึ่งเว็บพนันบอลที่เชื่อถือได้ในตอนนี้คือเว็บ FUN88 ที่เป็นเว็บใหญ่และเชื่อถือได้ไม่แพ้ M88 เช่นกัน เว็บก่อตั้งที่ประเทฟิลิปปินส์และได้รับความนิยมจากนักพนันชาวเอเชีย FUN88 และมีการนำเสนอโบนัสและโปรโมชันจำนวนมากสำหรับทั้งสมาชิกใหม่และเก่า และยังมีโบนัสแบบไม่ต้องฝากเงินสำหรับสมาชิกใหม่อีกด้วย พิเศษสุดในตอนนี้ทางเว็บพร้อมเอาใจนักพนันบอลชาวไทยที่ชื่นชอบบอลชุดอย่างเต็มที่ด้วยโบนัสคืนเงินเดิมพันพาร์เลย์ 2% รับได้สูงสุด 30,000 บาททุกสัปดาห์ โปรโมชั่นนี้นับการทำยอดเงินหมุนเวียนในห้องกีฬาหลักได้แก่ BTI กีฬา, SABA กีฬา, IM กีฬา

โบนัสแนะนำที่ 3 : โบนัสร่วมเชียร์บียาร์เรอัลให้ได้แชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกและรับเครดิตเดิมพันฟรีจาก BK8

สำหรับโบนัสล่าสุดนั้นค่อนข้างพิเศษอยู่สักหน่อย มอบให้สมาชิกทุกคนที่เป็นสมาชิกของเว็บ BK8 ซึ่งเป็นเว็บจากมาเลเซียที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เนื่องจากเว็บเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมฟุตบอลหลายทีมในลาลีกา สเปน รวมทั้งทีมบียาเรอัลที่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกในตอนนี้ จึงได้มีการนำเสนอโบนัสพิเศษเมื่อสมาชิกเชียร์บียาร์เรอัลให้ได้แชมป์ เดิมพันทีมสปอนเซอร์ของ BK8 รับฟรีเครดิตเน้นๆ ไม่ว่าจะแพ้ชนะ รายละเอียดของโบนัสมีดังนี้

1.โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิก BK8 สกุลเงินไทยเท่านั้น

2.สมาชิกจะต้องวางเดิมพันทีมบียาร์เรอัล ในยูฟ่า แชมป์เปี้ยน ลีก ก่อนการแข่งขันจะเริ่มและเดิมพันด้วยอัตราต่อรอง ใน C-Sport เท่านั้น

3. สำหรับผลการเดิมพันที่ “เสียเต็ม” หรือ “ชนะเต็ม” เท่านั้นที่จะสามารถได้รับโบนัส

4. สมาชิกสามารถลงทะเบียนขอรับโปรโมชั่นนี้โดยคลิก <ขอรับโปรโมชั่น> ภายใน 12:00 น. (GMT+7) หลังการแข่งขันสิ้นสุด

5. สมาชิกจะต้องระบุ เลขเดิมพัน พร้อมยูสเซอร์เนม เพื่อยืนยันเท่านั้น (สามารถขอรับเงินคืนได้เพียง 1 ยูสเซอร์ 1 บิลการเดิมพันต่อ 1 การแข่งขันเท่านั้น)

+