หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการเดิมพันกีฬาออนไลน์ น่าจะคุ้นเคยกับเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ W88 กันเป็นอย่างดี เพราะเป็นเว็บพนันบอลดังที่มีสมาชิกทั่วโลก และเปิดให้บริการมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี และเป็นเว็บเดิมพันหนึ่งที่มีความมั่นคงทางการเงินมากที่สุดเว็บหนึ่ง

หลังจากในช่วงที่ผ่านมาทางเว็บ W88 ได้มีนโยบายการตลาดที่ยอดเยี่ยมเพื่อทำการประชาสัมพันธ์เว็บและการสร้างความเชื่อใจในความมั่นคงทางการเงินให้กับสมาชิกทุกคน จึงได้มีการลงร่วมงานกับสโมสรกีฬาที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก ไม่ว่าจะการเป็นสปอนเซอร์ให้กับเสื้อทีมวูลฟ์แฮมป์ตัน ร่วมเป็นหุ้นส่วนกับทางสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นต้น

ข่าวดีล่าสุดเมื่อสิ้นเดือนมกราคม 2565 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ในช่วงสิ้นปีนี้ ทางเว็บพนันบอลออนไลน์ที่ดีที่สุดอย่าง W88 ได้ เซ็นสัญญากับทีมชาติอาร์เจนตินาเพื่อเป็นสปอนเซอร์หลัก

เว็บพนันบอลออนไลน์ W88 ได้กลายเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินา (AFA) ในกสำหรับตลาดเอเชีย หลังจากที่บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์กับ AFA W88 หลังจากที่ทางเว็บได้มีข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์กับทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษหลายทีมอยู่แล้ว ข้อตกลงใหม่กับสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินานี้แสดงให้เห็นถึงขั้นตอนในกลยุทธ์การขยายธุรกิจทั่วโลกของ W88 ในระยะเวลาตลอดทั้งปี 2022 รวมถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กาตาร์

นายเคลาดิโอ ทาเปีย ประธาน AFA ให้ความเห็นว่า

“ตลอดหลายปีที่ผ่านมาผู้บริหารเหล่านี้ เราได้พัฒนาการขยายแบรนด์ AFA ของเราอย่างแข็งแกร่งในตลาดทั่วโลก ยกเว้นในตลาดในเอเชีย และด้วยความสำเร็จในข้อตกลงนี้เราสามารถสร้างข้อตกลงเช่นนี้กับแบรนด์สำคัญที่พบว่าใน AFA ในปัจจุบันเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์สำหรับแผนการตลาดของพวกเขาในภูมิภาคที่สำคัญนี้ ผมมีความยินดีต้อนรับ W88 สู่แพลตฟอร์มสปอนเซอร์ของทีมชาติของเรา”

ฮิลลี่ เออลิช ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ W88 กล่าวเสริมว่า

“มันเป็นความสัมพันธ์ใหม่นี้น่าตื่นเต้นจริงๆ สำหรับ W88 และแสดงถึงความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในฐานะแบรนด์ในการบรรลุวัตถุประสงค์ทางการตลาดบางส่วนของเรา W88 เป็นแบรนด์ที่มีความทะเยอทะยานมากและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับทีมชาติอาร์เจนตินาที่เป็นแชมป์อเมริกาใต้ในปัจจุบัน ความสามารถในการเชื่อมโยงกับผู้เล่นและทีมที่ดีที่สุดในโลกแสดงให้เห็นถึงการมองการไกลที่เรามี และการร่วมมือกับหนึ่งในรายการโปรดสำหรับฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาถึงนั้นน่าตื่นเต้นมาก”

ลีอันโดร ปีเตอร์เสน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและการค้าของ AFA กล่าวว่า “ปี 2022 จะเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ AFA ความท้าทายของเราคือการใช้สิ่งนี้เพื่อพัฒนาทีมให้ยอดเยี่ยมมากขึ้น วันนี้เราเริ่มต้นเส้นทางการทำงานร่วมกันกับ W88 ที่ต้องการให้พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่