M88 กับสุดยอดโบนัสแนะนำเพื่อน ยิ่งแนะนำมากยิ่งได้มาก

M88 หรือ Mansion 88 เว็บเดิมพันออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์ นำเสนอการเดิมพันกีฬาสำหรับตลาดเอเชียมาตั้งแต่ปี 2000 และเป็นเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่เก่าแก่ที่สุดอีกด้วย ตัวเลือกกีฬาของที่นี่มีมากมาย โดยเฉพาะเกมฟุตบอลจากลีกทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นพรีเมียร์ลีก ลา ลีกา ลีกเอิง บุนเดสลีกา และลีกย่อยจากทั่วโลก อีกด้วย

M88

เลือกเดิมพันเกมทุกชนิดได้จากห้องกีฬาดังทั้งหมด 6 ห้องด้วยกัน สปอร์ตบุ๊คส์ทั้งหมดของเว็บ M88 เป็นตัวเลือกที่คุ้นเคยสำหรับนักพนันชาวไทยเป็นอย่างดี ได้แก่ SABA Sports , M Sports , ห้องกีฬาอีสปอร์ต , ห้องกีฬา B , ห้องกีฬาลาลีกา และห้องกีฬาเสมือนจริงที่เปิดโอกาสให้นักเดิมพันเกมกีฬาคอมพิวเตอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับแฟนกีฬาชาวไทยสามารถเดิมพัน ฝาก-ถอนเงิน และรับโบนัสได้ตลอด 24 ผ่านอุปกรณ์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นมือถือ คอมพิวเตอร์พีซี หรือแท็ปเล็ตก็ตาม

นอกจากคุณสมบัติที่เพียบพร้อมในเรื่องของตัวเลือกกีฬาแล้ว M88 เว็บพนันบอลดีที่สุด ยังมีการนำเสนอโบนัสและโปรโมชันที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นโบนัสเงินฝากฟรี 150% พร้อมฟรีสปินสำหรับสมาชิกใหม่ หรือจะเป็นโบนัสสำหรับสมาชิกปัจจุบันที่เป็นโบนัสรีโหลดรับได้แบบรายวันและโบนัสคืนเงินสุดคุ้มอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น M88 ยังมีการนำเสนอโบนัสที่รับได้ง่ายที่มีชื่อว่า โบนัสแนะนำเพื่อน ที่เพียงสมาชิกของเว็บทำการแนะนำเพื่อนให้มาสมัครเดิมพันบนเว็บกับทางเว็บ ก็จะได้รับเงินรางวัลทันที ลองไปดูกันว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

โบนัสแนะนำเพื่อนแจก 1028 บาท ต่อเพื่อน 1 คน 

  1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิก M88 Mansion ที่ใช้งานอยู่ทุกคน เพื่อให้มีสิทธิ์ตามเงื่อนไขที่กำหนด จะต้องมีการวางเดิมพันและบิลออกผล อย่างน้อยหนึ่งรายการนับตั้งแต่เปิดบัญชี
  2. เพื่อให้ผ่านเงื่อนไขในการรับโบนัสแนะนำเพื่อน ผู้ที่ถูกแนะนำจะต้องทำการฝากเงินขั้นต่ำ 250 บาทหรือภายใน 30 วันหลังจากลงทะเบียน ผู้แนะนำสามารถชวนเพื่อนได้ไม่จำกัดจำนวน! คลิกที่นี่เพื่อชวนเพื่อน!
  3. ผู้แนะนำจะได้รับ 1,028 บาท ต่อการแนะนำเพื่อน 1 คน โดยที่เพื่อนผู้ถูกแนะนำจะต้องฝากเงินขั้นต่ำที่กำหนด เพื่อให้เข้าเงื่อนไขโปรแนะนำเพื่อน โบนัสแนะนำเพื่อนแต่ละคน ยอดเดิมพันหมุนเวียนที่กำหนดจะขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ที่เลือก โดยจะต้องทำยอดเดิมพันหมุนเวียนให้สำเร็จภายใน 14 วันก่อน จึงจะสามารถถอนเงินได้

สำหรับผลิดภัณฑ์ที่เดิมพันได้นั้นมีดังนี้ เอ็มสปอร์ต,SABA sports, อีสปอร์ต, และเกมคาสิโนสลล็อต ผู้เล่นต้องทำยอดเทิร์นให้ครบ 8 เท่าเสียก่อนเพื่อรับรางวัล โปรแกรมแนะนำเพื่อนใช้ได้เฉพาะกับผู้เล่นที่มีบัญชีเดียวและไม่มีข้อมูลซ้ำในระบบ คุณและเพื่อนไม่ควรใช้อุปกรณ์และ IP ร่วมกัน และต้องไม่อยู่ในครอบครัวเดียวกันจึงจะเข้าเงื่อนไข