ข่าวล่าสุดสำหรับสโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด หลังจากที่ทางสโมสรทำงานร่วมกับ FUN88 เว็บเดิมพันออนไลน์ไม่ผ่านเอเยนต์ จากประเทศจีนที่มีชื่อเสียงที่สุดในเมืองไทย โดยเว็บเดิมพันออนไลน์ FUN88 เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2017-2023 ในวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

และสำหรับข่าวล่าสุดในวันนี้เกี่ยวกับการออกแบบใหม่ของเสื้อเหย้าของพวกเขาด้วยคุณลักษณะที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนที่สุด นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงด้านสุนทรียศาสตร์แล้ว การมีอยู่อย่างต่อเนื่องของ Fun88 บริษัทสัญชาติจีนที่เป็นศูนย์กลางของเสื้อใหม่ มีการคาดเดากันอย่างกว้างขวางว่ายูไนเต็ดจะฉีกข้อตกลงที่มีมายาวนานกับสปอนเซอร์เพื่อแทนที่ด้วยข้อตกลงที่ให้ผลกำไรมากขึ้น อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้ลงนามในข้อตกลงระยะยาวกับ Fun88 ในปี 2020 ชื่อของเว็บเดิมพันนี้จะยังคงอยู่

โดยบริษัทเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับยูไนเต็ดมาตั้งแต่ปี 2017 ข่าวลือเกี่ยวกับข้อตกลงที่เป็นไปได้ที่จะนำเข้าเช่น Aramco หรือ Saudia ซึ่งเป็นสายการบินของราชอาณาจักรในฐานะผู้สนับสนุนหลักซึ่งจะนำอำนาจการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นมาสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษนั้นชัดเจน การย้ายดังกล่าวได้รับการต้อนรับอย่างไม่ต้องสงสัยด้วยความผิดหวังใน Tyneside โดยแฟน ๆ ต่างกระตือรือร้นที่จะเห็นส่วนที่เหลือทั้งหมดของระบอบการปกครองก่อนหน้านี้ถูกลบออกจากสโมสรฟุตบอล

ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 เจ้าของคนก่อน ไมค์ แอชลีย์ ผู้มีชื่อเสียงด้าน Sports Direct ถูกซื้อโดยผู้ถือหุ้นใหญ่ในปัจจุบัน นั่นคือกองทุนเพื่อการลงทุนสาธารณะของซาอุดีอาระเบีย โดย PCP Capital Partners และ RB Sports & Media ถือหุ้นเพิ่มอีก 10 เปอร์เซ็นต์ในแต่ละครั้ง การยืนยันข่าว คำแถลงของสโมสรเมื่อเช้านี้ได้มีการแถลงข่าวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ว่า

“Newcastle United ได้เปิดตัวเสื้อเหย้าใหม่ของสโมสรในปี 2022/23 โดย Castore แบรนด์ชุดกีฬาระดับพรีเมียม “พร้อมสำหรับความท้าทายใหม่ในพรีเมียร์ลีก ผู้เล่นและกองเชียร์จะรวมตัวกันอีกครั้งในลายทางขาวดำอันเป็นสัญลักษณ์ ในขณะที่ให้เกียรติประวัติศาสตร์ 130 ปีของสโมสร

“การออกแบบล่าสุดบนเสื้อของเราในสไตล์คาสตอเร่ผสมผสานองค์ประกอบแบบดั้งเดิมของชุดเหย้าอันน่าจดจำของสโมสรเข้ากับสัมผัสที่ทันสมัย ​​สร้างเสื้อสีขาวดำสุดคลาสสิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอดีตและสร้างขึ้นสำหรับอนาคต “ชุดแข่งของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทั้งหมดถูกประดิษฐ์ขึ้นด้วยการผสมผสานของผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงและการตัดเพื่อเสริมประสิทธิภาพ ให้การเคลื่อนไหวที่คล่องตัวเป็นพิเศษในสนามและบนอัฒจันทร์ “เสื้อรุ่น Elite รุ่น Pro ซึ่งจะสวมใส่โดยทีมชุดใหญ่ในสนาม

นำเสนอเทคโนโลยีนวัตกรรมที่ดีที่สุดของ Castore พร้อมการระบายอากาศแบบตัดด้วยเลเซอร์ที่ใต้วงแขนเพื่อให้ผู้เล่นเย็นและมีสมาธิระหว่างการเล่น” ข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์เพิ่มเติมกำลังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการ โดยอาจมีสปอนเซอร์แขนเสื้อรายใหม่