M88 เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ไม่ผ่านเอเยนต์ในเครือ Mansion88 อีกหนึ่งเว็บเดิมพันออนไลน์เปิดให้บริการให้กับนักเดิมพันชาวไทยมาเป็นเวลานานตั้งแต่ปี 2007 จึงถือว่าเป็นเว็บหนึ่งที่เก่าแก่ที่สุด เจาะจงตลาดการเดิมพันในเอเชียเป็นพิเศษ พร้อมกีฬาทุกประเภทสำหรับเดิมพันได้ทุกตลาดผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บเดิมพันกีฬา M88 มีชื่อเสียงในเรื่องความมั่นคงทางการเงินเป็นอย่างมาก แฟนกีฬาหลายคนคงจะเคยเห็นโลโก้ของเว็บบนเสื้อและสนามแข่งขันฟุตบอลผ่านสายตามาบ้าง ดังนั้นในเรื่องของการเป็นเว็บแทงบอลที่น่าเชื่อถือนั้นก็เรียกว่าไม่เป็นรองใคร นอกจากนั้นแล้วเว็บยังมีใบอนุญาตการทำธุรกิจเดิมพันออนไลน์ที่ถูกต้องจากองค์กรใหญ่ในประเทศฟิลิปปินส์อีกด้วย และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเรื่องของโบนัสและโปรโมชันที่ดี เว็บนี้ก็จะไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกันเพราะอัดแน่นไปด้วยโบนัสที่เตรียมไว้ให้สมาชิกทั้งใหม่และเก่า

ในบทความที่ผ่านมา ทางทีมงานของเราได้นำเสนอขั้นตอนการฝากเงินที่ง่ายดาย ปลอดภัยและรวดเร็วของเว็บนี้กันไปแล้ว ในบทความนี้เราจะนำเสนอขั้นตอนการถอนเงินกันบ้าง

การถอนเงินของเว็บเดิมพัน M88 สามารถทำได้ผ่าน 2 ช่องทางได้แก่

1.การถอนเงินผ่านระบบการโอนเงินทางธนาคารออนไลน์ เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 250 บาท และสูงสุด 230,000 บาท ต่อครั้ง

2.การถอนเงินผ่านระบบเงินคริปโต เริ่มต้นถอนขั้นต่ำที่ 1000 บาท และสูงสุดที่ 230,000 บาท

การถอนเงินของที่นี่ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ก่อนที่สมาชิกจะทำการถอนเงินนั้น แนะนำให้ตรวจสอบยอดเงินและบัญชีพนันเสียก่อน โดยโอนเข้าผ่านบัญชีกลาง

ขั้นตอนการถอนเงินผ่านระบบธนาคารออนไลน์บนมือถือ

  1. ล็อคอินเข้าสู่บัญชี M88 บนมือถือ คลิก “เข้าสู่ระบบ” และล็อคอินด้วยยูสเซอร์เนมและรหัสผ่านให้เรียบร้อย
  2. จากนั้นไปที่ช่องกระเป๋าบัญชีหลัก หรือที่ “ยอดเงินทั้งหมด” และทำการคลิกเลือกที่ “ถอนเงิน” เพื่อทำถอนเงินจาก M88
  3. เลือกช่องทางการถอนเงิน คลิกที่ “โอนเงินผ่านธนาคาร”
  4. กรอกรายละเอียดการถอน M88: เลือกธนาคารของคุณ และใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการถอนให้ครบถ้วน โดยขั้นต่ำถอนเงินอยู่ที่ 250 บาท จากนั้นคลิก “กดยื่น”
  5. สุดท้ายตรวจสอบความถูกต้อง และให้ยืนยันการถอนเงิน M88 โดยคลิกที่ปุ่ม “ยืนยัน” ก็เป็นอันเสร็จสิ้น ภายใน 1 ชม. เงินจะเข้าสู่บัญชีธนาคารคุณ

ขั้นตอนการถอนเงินผ่านระบบธนาคารออนไลน์บนเครื่องคอมพิวเตอร์

  1. ล็อกอินเข้าสู่บัญชี M88 บน PC ผ่าน คลิก “เข้าสู่ระบบ” และล็อคอินด้วยยูสเซอร์เนมและรหัสผ่านให้เรียบร้อย
  2. จากนั้นไปที่ช่องกระเป๋าบัญชีหลัก หรือที่ “ยอดเงินทั้งหมด” และทำการคลิกเลือกที่ “ถอนเงิน” เพื่อทำถอนเงินจาก M88
  3. เลือกช่องทางการถอนเงิน คลิกที่ “โอนเงินผ่านธนาคาร”
  4. กรอกรายละเอียดการถอน M88: เลือกธนาคารของคุณ และใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการถอนให้ครบถ้วน โดยขั้นต่ำถอนอยู่ที่ 250 บาท และจากนั้นคลิก “กดยื่น”
  5. สุดท้ายตรวจสอบความถูกต้อง และให้ยืนยันการถอนเงิน M88 โดยคลิกที่ปุ่ม “ยืนยัน” ก็เป็นอันเสร็จสิ้น ภายใน 1 ชม.เงินจะเข้าสู่บัญชีธนาคารคุณ

การถอนเงินของเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ M88 ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที และในกรณีที่ปัญหาหรือเกิดความล่าช้าในการรับเงิน สมาชิกก็สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าผ่านทางแชตสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย