เดิมพันกีฬาจากทั่วโลกได้อย่างมั่นใจที่เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ 188BET อยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท Cube Limited และเป็นหนึ่งในแอปที่เก่าแก่ที่สุดเว็บหนึ่งที่ให้บริการกับแฟนกีฬาทั่วโลก เว็บแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด 188BET มีการเงินที่มั่นคงการันตีได้จากการเป็นพาร์ทเนอร์ของสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค และสโมสรลิเวอร์พูล

เดิมพันเกมกีฬาจากทั่วโลกได้แก่ ฟุตบอล บาสเกตบอล เทนนิส วอลเลย์บอล ขี่จักรยาน อีสปอร์ต และกอล์ฟ เป็นต้น แทงได้ทั้งเกมสด เกมล่วงหน้า และบอลมิกซ์พาเลย์ พร้อมค่าน้ำที่ดีและสู้กับหลายๆเว็บได้สบาย เดิมพันได้ผ่านมือถือด้วยแอปพลิเคชัน และเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบ KYC และ ระบบ SSL encryption ที่ปกป้องข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกได้แบบสูงสุด ไม่เพียงเท่านั้นเว็บ 188BET ยังมีโบนัสและโปรโมชันที่ดีและมีความหลากหลายอีกด้วย

ในบทความที่ผ่านมา เราได้นำเสนอวิธีการฝากเงินของเว็บเดิมพันกีฬา 188BET ให้ท่านได้ทราบกันไปแล้วอย่างละเอียดและในวันนี้เราจะนำเสนอวิธีการถอนเงินที่สะดวก รวดเร็วและปลอดภัยของเว็บนี้มาให้ท่านได้ทราบกัน

การถอนเงินบนเว็บเดิมพันกีฬา 188BET สามารถทำได้ผ่านระบบธนาคารออนไลน์ เริ่มต้นถอนเงินได้ขั้นต่ำที่ 500 บาท ต่อครั้ง สูงสุดครั้งละ 1 แสนบาท และถอนได้สูงสุดวันละ 5 ครั้ง ก่อนที่จะทำการถอนเงินนั้นสมาชิกมีความจำเป็นต้องยื่นเอกสารดังต่อไปนี้

 • บัตรประจำตัวประชาชน ใบขับขี่ พาสปอร์ต
 • สำเนาบัตรเครดิต หรือ เดบิต
 • ใบแจ้งยอดทางธนาคารหรือใบที่แสดงรายละเอียดของที่อยู่อาศัย

ขั้นตอนการถอนเงินที่เว็บเดิมพัน 188BET

 1. พิมพ์ชื่อเว็บเดิมพันกีฬา 188BET ไว้ในเบราเซอร์
 2. ล็อกอินเข้าบัญชีเดิมพันของคุณ
 3. เมื่อล็อกอินแล้ว ตรวจสอบว่ามีเงินในบัญชีเดิมพันเพียงพอหรือไม่ โดยขั้นต่ำเริ่มที่ 500 บาท
 4. คลิกที่ปุ่มสัญลักษณ์เงินบาท
 5. เลือกเมนูถอนเงินผ่านธนาคารในเมืองไทย LBT – Local Bank Transfer
 6. เลือกธนาคารปลายทาง และใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอน กดปุ่ม “ยอมรับ”
 7. กรอกรายละเอียดบัญชีธนาคารปลายทาง จากนั้นใส่รหัสผ่าน (รหัสเดียวกับที่ใช้ล็อคอิน 188BET) เมื่อเสร็จแล้ว กดปุ่ม “ดำเนินการต่อ”
 8. ชื่อ และนามสกุลของบัญชีธนาคารต้องตรงกับชื่อ และนามสกุลที่สมัครสมาชิก 188BET
 9. รอดำเนินการ หากการถอนเงินสำเร็จแล้ว ระบบจะแจ้งสถานะ “อนุมัติ”

เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการถอนเงินทั้งหมดบนเว็บ 188BET และในกรณีที่นักพนันท่านใดไม่ได้รับเงินในบัญชีภายใน 2 ชั่วโมง ก็สามารถติดต่อฝ่ายแอดมินได้ผ่านทางหน้าแชตสดตลอด 24 ชั่วโมง