มองหาเว็บเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดและเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านมือถือ เปิดใจให้กับเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ 188bet ซึ่งเปิดให้บริการมาเป็นเวลานานมากกว่า 10 ปี ดำเนินการโดยบริษัท Cube Limited ซึ่งเป็นบริษัทสปอร์ตบุ๊คส์ที่มีชื่อเสียง การันตีในความมั่นคงในด้านการเงินของเว็บนี้ ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ F1 และการเป็นพาร์ทเนอร์ของสโมสรยักษใหญ่ในยุโรปอย่างบาเยริ์น มิวนิค และ ลิเวอร์พูล ที่ชาวไทยคุ้นเคยกันดี

เว็บเดิมพันกีฬา 188bet นำเสนอกีฬาหลายประเภทให้เลือกเดิมพันวันละหลายพันเกม ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล บาสเก็ตบอล เทนนิส แบดมินตัน วอลเลยบอล มวย และ อีสปอร์ต เป็นต้น พนันได้หลายตลาดเพื่อความบันเทิงสูงสุดทั้งการเดิมพันล่วงหน้า ทายผลทีมชนะ บอลสเต็ป สูง/ต่ำ และอื่นๆอีกมากมาย

ไม่เพียงเท่านั้นเว็บเดิมพันกีฬา 188bet ซึ่งเป็นเว็บพนันบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเยนต์ ยังได้มีการติดตั้งการให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของนักเดิมพันชาวไทยแบบสูงสุดด้วยรบะบบฝาก-ถอนผ่านธนาคารออนไลน์ อินเตอร์เฟสของเว็บที่ใช้งานง่ายและเป็นภาษาไทยทั้งหมด รวมทั้งฝ่ายบริการลูกค้าคนไทยที่ติดต่อได้ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้แล้วยังมีการมอบโบนัสและโปรโมชันสุดคุ้มค่าทั้งสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบัน ที่สำคัญเงื่อนไขของเว็บในเรื่องของเทริ์นโอเวอร์ยังไม่มากอีกด้วย

เกริ่นกันมาพอสมควรแล้ว คราวนี้บทความของเราจะแนะนำวิธีการสมัครสมาชิกของเว็บที่ทำได้ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนดังนี้ และที่สำคัญไม่มีการเสียค่าสมัครสมาชิกแต่อย่างใด

วิธีการสมัครสมาชิกบนเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ 188bet

  1. พิมพ์ชื่อ 188bet บนเบราเซอร์ที่คุณชื่นชอ
  2. ในหน้าโฮมเพจ เลือกคลิกที่ สมัครสมาชิก และคลิกที่ปุ่มนั้น
  3. แบบฟอร์มจะปรากฎขึ้นมา
  4. กรอกรายละเอียดตามความเป็นจริง รวมทั้งระมัดระวังในการเลือกสกุลเงิน เพราะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้หากผิดพลาด
  5. ใส่เครื่องหมายถูกเพื่อเป็นการยืนยันในการรับรู้นโยบายความเป็นส่วนตัวและยืนยันอายุ
  6. คลิกถูกที่ Recaptcha เพื่อยืนยันว่าคุณไม่ใช่โปรแกรมอัตโนมัติ
  7. คลิกที่หัวข้อ สมัครสมาชิก

หลังจากเสร็จขั้นตอนแรก สมาชิกจะมีตัวเลือกในการที่จะกรอกโปรไฟล์ต่อให้สมบูรณ์ ก่อนที่จะทำการฝากเงิน สมาชิกสามารถเลือกได้จาก กรอกโปรไฟล์ต่อ หรือ ฝากเงินเดิมพัน

เพื่อความสะดวกสบายใจสำหรับสมาชิกทุกคนที่เดิมพันกีฬาที่นี่ และต้องมีการมอบข้อมูลส่วนตัวให้กับเว็บ 188bet ก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกังวลใจในความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ด้วยการติดตั้งระบบปกป้องข้อมูลส่วนตัวแบบถอดรหัส ซึ่งหมายความข้อมูลที่สมาชิกส่งผ่าน ไม่ว่าจะเป็นชื่อ นามสกุล บัญชีธนาคาร ไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเว็บ 188bet นั้นได้รับการปกป้องเป็นอย่างดี ทำให้สมาชิกสามารถเดิมพันได้อย่างสบายใจอีกด้วย