เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ BK8 เว็บพนันชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในหมู่นักเดิมพันในเอเชีย และขยายฐานสมาชิกอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก มีการทำการตลาดอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการร่วมเป็นสปอนเซอร์สโมสรดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบาเลนเซีย แอธเลติก บิลเบา เอลเช่ และมายอร์ก้า ในลาลีกาของสเปน

เว็บแทงบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์ อย่าง BK8 มีการนำเสนอเกมกีฬาทั้งหมดแบบครบวงจรสุดๆ โดยเลือกได้จากห้องสปอร์ตบุ๊คส์ทั้งหมด 5 ห้องด้วยกัน ได้แก่

Saba Sports , CMD368 , SBOBET , Betrader และ ห้องเฉพาะที่เหมาะกับนักพนันชาวไทยอย่าง BK8 เลือกเดิมพันกีฬาฟุตบอลจากทุกลีกทั่วโลก พร้อมติดตามการถ่ายทอดสดและข่าวสารจากบล็อกของเว็บ เทนนิสแกรนด์แสลม และเอทีพี รวมทั้งบาสเก็ตบอลทุกลีกทั่วโลก อีสปอร์ต มวยไทย มวยสากล แข่งม้าและสุนัข เป็นต้น ที่ BK8 นำเสนอประเภทการเดิมพันที่หลากหลายพร้อมค่าน้ำที่ competitive เป็นอย่างยิ่ง

สมัครเป็นสมาชิกที่ BK8 และทำการฝากเงินเพื่อรับโบนัสและโปรโมชันที่น่าสนใจได้ฟรีแล้ววันนี้ สำหรับการฝาก-ถอนเงินนั้นก็ไม่ยาก ทำได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยอย่างที่สุด และในบทความนี้เราจะมาแนะนำวิธีการฝากเงินของเว็บพนันบอลชื่อดัง BK8 ว่ามีช่องทางอะไรบ้าง รวมทั้งวิธีการฝากเงินอย่างละเอียดอีกด้วย

ช่องทางการฝากเงินทั้งหมดพร้อมวิธีการกดฝากแบบละเอียด

หลังจากที่สมาชิกของเว็บล็อกอินเข้าบัญชีเรียบร้อยแล้ว ให้เลือกหัวข้อฝากเงินทางด้านบนขวามือ

1.ฝากเงินโดยโอนเงินผ่านธนาคาร

ขั้นตอนที่ 1: โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้ าเพื่อขอรับรายละเอียดบัญชีของเรา คลิกที่นี่

ขั้นตอนที่ 2: เตรียมทำรายการฝากเงินไปยังบัญชีธนาคารที่เราให้ไว้

ขั้นตอนที่ 3: ลงชื่อเข้าใช้งานบัญชี BK8 ของคุณ

คลิกที่ “ฝากเงิน” เลือกวิธีการโอนเงินผ่านธนาคาร กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน อัพโหลดสลิปทำรายการฝาก จากนั้นคลิก “ส่ง”

2.ฝากเงินโดยผ่านระบบกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ Help2Pay/EeziePay

ขั้นตอนที่ 1: ลงชื่อเข้าใช้งานบัญชี BK8 ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ ฝากเงิน และเลือกวิธีการฝากเงินแบบ Help2Pay หรือ EeziePay method ป้อนจำนวนเงินและเลือกบัญชี e-banking ของคุณ จากเมนูข้างล่าง “ธนาคาร” คลิกที่ “ฝาก” เพื่อยืนยันทำรายการฝากเงิน ระบบจะนำคุณไปยังหน้าความปลอดภัยของธนาคารของคุณ กรุณากรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านบัญชี e-banking ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณถูกต้อง คลิก “ดำเนินการต่อ” ธนาคารของคุณจะส่งรหัสอนุมัติการทำธุรกรรม – TAC (รับรหัสทาง SMS เพื่อยืนยันรายการ) ในโทรศัพท์มือถือของคุณ ป้อนรหัสที่ได้รับทาง SMS และคลิกที่ปุ่ม “ยืนยันรหัส” โปรดตรวจสอบว่าคุณมียอดเงินเพียงพอในบัญชีธนาคารของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เมื่อได้รับการอนุมัติจากธนาคารของคุณ เงินจะอยู่ในกระเป๋าเงิน BK8 ของคุณทันที

3.การฝากเงินผ่านระบบ QR Code

ขั้นตอนที่ 1: ลงชื่อเข้าใช้งานบัญชี BK8 ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ ฝากเงิน และเลือกวิธีการฝากเงินแบบ QR Code ป้อนจำนวนเงินและเลือกบัญชี e-banking ของคุณ จากเมนูข้างล่าง “ธนาคาร” คลิกที่ “ฝาก” เพื่อยืนยันทำรายการฝากเงิน ระบบจะนำไปยังหน้าความปลอดภัยของธนาคารของคุณ จากนั้นคุณสามารถสแกนโอนเงินและทำตามขั้นตอนคำแนะนำในหน้านี้

ขั้นตอนที่ 3: เมื่อทำรายการสำเร็จ เงินจะเข้าไปยังกระเป๋าเงิน BK8 ของคุณทันที

4.ฝากเงินผ่านระบบ E-wallet

ขั้นตอนที่ 1: ลงชื่อเข้าใช้งานบัญชี BK8 ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ ฝากเงิน และเลือกวิธีการฝากเงินแบบ E-wallet ป้อนจำนวนเงินและเลือกบัญชี e-wallet ของคุณ คลิกที่ “ฝาก” เพื่อยืนยันทำรายการฝากเงิน ระบบจะนำไปยังหน้าความปลอดภัยของธนาคารของคุณ จากนั้นคุณสามารถสแกนโอนเงินและทำตามขั้นตอนคำแนะนำในหน้านี้

ขั้นตอนที่ 3: เมื่อทำรายการสำเร็จ เงินจะเข้าไปยังกระเป๋าเงิน BK8 ของคุณทันที

5.ฝากเงินผ่านระบบคริปโทเคอร์เรนซี USDT – ERC-20

ขั้นตอนที่ 1: ลงชื่อเข้าใช้งานบัญชี BK8 ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ ฝากเงิน และเลือกวิธีการฝากเงินแบบ Crypto สแกน QR Code ที่กระเป๋าเงิน USDT หรือโอนโดยตรงไปยังที่อยู่กระเป๋าเงิน USDT ของเรา โอนโทเคน USDT ที่คุณต้องการโอนมายังเรา ขั้นตอนที่ 3: เมื่อทำรายการสำเร็จโดยข้อมูลรายละเอียดการชำระเงินที่ถูกต้อง เงินจะเข้าไปยังกระเป๋าเงิน BK8 ของคุณทันที