เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในเมืองไทย M88 เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2000 จึงถือว่าเป็นเว็บพนันบอลออนไลน์ที่เก่าแก่ที่สุดเว็บหนึ่งในตอนนี้ และมีสมาชิกเป็นจำนวนมากจากผู้ที่รักการเสี่ยงโชคทั่วเอเชีย

M88 หรือที่มีชื่อเต็มว่า Mansion88 เปิดบริการให้กับนักเดิมพันชาวไทยแบบเฉพาะเจาะจงด้วยการนำเสนอเกมกีฬาโปรดทั่วโลก โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลที่นำเสนอเกมของลีกดังทุกประเทศ ด้วยห้องเดิมกีฬามากถึง 6 ห้อง ได้แก่ M Sports,SABA Sports, B Sports, M88 ลาลีกา และห้องเดิมพันกีฬาเสมือนจริง

เว็บพนันบอลออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์ M88 มีการนำเสนอบริการที่เหมาะสมกับนักเดิมพันชาวไทย ทั้งราคาค่าน้ำและประเภทของอัตราการต่อรองทั้งแบบ มาเลย์ อินโด ฮ่องกง ยุโรปและอเมริกา รวมทั้งฝ่ายบริการลูกค้าชาวไทยที่ติดต่อได้หลายช่องทางตลอด 24 ชั่วโมง และสิ่งที่ทำให้นักเดิมพันสามารถเดิมพันกีฬาด้วยเงินจริงได้อย่างประสบความสำเร็จที่สุดคือการฝาก-ถอนเงินที่มีให้เลือกหลายช่องทาง สะดวก ง่ายดาย และปลอดภัยด้วยการปกป้องข้อมูลด้วยระบบ Secure Socket Layer 128 Bits โดยการฝากเงินนั้นมีวิธีตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

วิธีการฝากเงินเดิมพันบนเว็บกีฬาออนไลน์ M88

  1. ล็อคอินเข้าเว็บ M88 บนเบราเซอร์ที่คุณชื่นชอบ ( ในกรณีที่สมัครเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว )
  2. คลิกเข้าไปในปุ่ม บัญชี ทางด้านมุมบนขวามือ
  3. คลิกที่ปุ่ม แคชเชียร์ และเลือก การฝาก
  4. สำหรับช่องทางการฝากเงินที่เว็บเดิมพันกีฬา M88 นำเสนอนั้น มีให้เลือกทั้งหมด 4 ช่องทางด้วยกันได้แก่
  • ฝากเงินเดิมพันผ่านการโอนเงินด่วนทางธนาคารหลักของไทย ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทย และธนาคารไทยพาณิชย์ โดยสมาชิกสามารถฝากผ่านตู้เงินผ่านตู้เอทีเอ็ม ตู้เงินสด แอปพลิเคชันของธนาคาร โมบายแบ้งกิ้งค์ และทางเคาเตอร์ธนาคาร สำหรับการฝากช่องทางนี้เริ่มต้นฝากขั้นต่ำสุดที่ 250 บาท และสูงสุดมากถึงครั้งละ 1 ล้านบาทเลยทีเดียว
  • ฝากเงินเดิมพันผ่านระบบทางมือถือ TPay ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ดที่อยู่ทางหน้าเว็บ สำหรับการฝากช่องทางนี้เริ่มต้นฝากขั้นต่ำสุดที่ 250 บาท และสูงสุดจำนวน 50,000 บาท
  • ฝากเงินเดิมพันผ่านระบบ WealthPay ซึ่งเป็นเสมือนกระเป๋าสตางค์ออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถฝากเงินและโอนเข้าบัญชีของ M88 ได้ตามจำนวนที่ต้องการ สำหรับการฝากช่องทางนี้เริ่มต้นฝากขั้นต่ำสุดที่ 250 บาท และสูงสุด 500,000 บาท
  • ฝากเงินเดิมพันผ่านระบบเงินสกุลดิจิตัล Tether

การฝากเงินที่เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ M88 นั้น ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่อย่างใด และสำหรับวิธีที่เราอยากแนะนำให้สมาชิกได้ใช้นั้นก็คือการโอนเงินด่วน ซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุด โดยเงินฝากจะเข้าบัญชีภายในเวลาไม่เกิน 10 นาที

ขั้นตอนการฝากเงินผ่านช่องทางโอนเงินด่วนมีดังนี้

1.ให้สมาชิกไปที่ “โอนเงินผ่านธนาคาร” และเลือก “โอนเงินด่วน” จากนั้นคลิก “สร้างใหม่”

2. จากนั้นคลิก “บริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ต”

3.คลิกเลือกรับรายละเอียดบัญชีธนาคารล่าสุดของ M88 เพื่อทำการฝากเงิน

4.. โอนเงินไปยังบัญชีธนาคารล่าสุดของ M88 และคลิก “ต่อไป”

5. กรอกแบบฟอร์มการฝากเงิน: โดยให้กรอกละเอียดการฝากเงิน ตามข้อมูลด้านล่างนี้ให้ครบถ้วน และคลิก “ต่อไป”

จำนวนเงินฝาก: ระบุจำนวนเงินที่ต้องการฝากขั้นต่ำ 250 บาท

รหัสอ้างอิง: เลขที่รายการโอนเงินในสลิป 18 หลัก

วันที่/เวลาฝาก: ระบุวันเวลาการฝากเงินตามสลิป เวลา: ระบุเวลาที่ฝากเงิน

อัปโหลดสลิปการฝาก: ทำการอัปโหลดสลิปการฝากเงินล่าสุดกับ M88

6. ตรวจสอบรายละเอียดความถูกต้องอีกครั้ง และคลิก “ส่ง” และรอการปรับยอดเงินฝากภายใน 10 นาที

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีง่ายๆในการฝากเงินเพื่อเดิมพันในเว็บแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด M88 ที่นักเดิมพันชาวไทยทุกชื่นชอบ ในกรณีที่สมาชิกประสบปัญหาในการฝากเงิน สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง