บทความของเราวันนี้จะขอนำเสนอวิธีการฝากเงินบนเว็บเดิมพันกีฬา FB88 ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดในขณะนี้ เป็นเว็บที่มีการเงินมั่นคงที่สุดเพราะเป็นถึงสปอนเซอร์สนับสนุนสโมสรฟุตบอลบุนเดสลีกาในประเทศเยอรมันนี และเป็นเว็บพนันบอล ถูกกฎหมาย โดยมีใบอนุญาตที่ถูกต้องจากองค์กรใหญ่ในสหราชอาณาจักร ในตอนนี้เว็บมีสมาชิกหลายล้านคนจากทั้งหมด 90 ประเทศ

เลือกเดิมพันเกมกีฬาทั้งเกมสดและเกมการถ่ายผลล่วงหน้ารวมกับเกือบเดือนละ 100,000 เกม บนเว็บเดิมพันกีฬา FB88 เลือกแทงบอลทั้งและบาสเกตบอลได้พรีเมียร์ลีกอังกฤษ, ลาลีกาสเปน, กัลโช่ซีรี่ย์อา อิตาลี, ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก, ลีกเอิงฝรั่งเศส, เยอรมันบุนเดสลีกา, NFL, NBA, NCAA,บาสเก็ตบอลหญิง มากกว่าเว็บอื่นๆในเมืองไทย รวมทั้งกีฬาแยกย่อยอื่นๆอีกมากมาย ทั้งรักบี้ เทนนิส แข่งม้า คริกเกต วอลเลย์บอล และอื่นๆอีกมากมาย ไม่หมดเท่านั้นหากคุณเป็นแฟนของกีฬาเสมือนจริงที่เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงก็จะไม่ผิดหวัง

วิธีการฝากเงินที่เว็บ FB88

สำหรับการฝากเงินเพื่อเดิมพันกีฬาที่เว็บ FB88 นั้น นักเดิมพันสามารถเลือกจากหลายช่องทางที่ทางเว็บนำเสนอไว้ได้แก่

 1. ฝากเงินผ่านการแสกน QR Code ฝากเงินขั้นต่ำที่ 250 บาท สูงสุด 500,000 บาท ใช้เวลาในการดำเนินการ 10 นาที
 2. ฝากเงินผ่านระบบธนาคารออนไลน์แบ็งกิ้ง จากธนาคารหลักในเมืองไทย ฝากเงินขั้นต่ำที่ 100 บาท สูงสุด 500,000 บาท ใช้เวลาในการดำเนินการ 5-10 นาที
 3. ฝากเงินผ่านระบบอีวอลเล็ต Help2pay โดยนักเดิมพันต้องมีออนไลน์แบ็งกิ้งค์และรับรหัส OTOP ฝากเงินขั้นต่ำที่ 500 บาท สูงสุด 500,000 บาท
 4. ฝากเงินผ่านระบบอีวอลเล็ต Eaziepay โดยนักเดิมพันต้องมีออนไลน์แบ็งกิ้งค์และรับรหัส OTOP ฝากเงินขั้นต่ำที่ 500 บาท สูงสุด 500,000 บาท
 5. ฝากเงินผ่านระบบอีวอลเล็ต Wealthpay โดยนักเดิมพันต้องมีออนไลน์แบ็งกิ้งค์และรับรหัส OTOP ฝากเงินขั้นต่ำที่ 250 บาท สูงสุด 500,000 บาท

ได้ทราบช่องทางทั้งหมดกันไปแล้ว คราวนี้เราจะมาแนะนำวิธีการฝากเงินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับนักเดิมพันชาวไทยนั่นก็คือการฝากผ่านธนาคารออนไลน์นั่นเอง ทำได้ง่ายๆตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. ล็อกอินเข้าบัญชีของคุณบนเว็บเดิมพันกีฬา FB88
 2. เมื่อเข้าไปในบัญชีแล้ว ให้เลือกหัวข้อ ฝากเงิน
 3. นักเดิมพันสามารถเลือกฝากเงินได้ผ่านธนาคารกสิกรไทย
 4. นักเดิมพันสามารถเลือกฝากได้สองช่องทางคือการโอนเงินผ่านโมบายแบ็งกิ้งที่ผูกติดอยู่กับมือถือ หรือการฝากเงินผ่านตู้เอทีเอ็มหรือแอปโอนเงิน
 5. การฝากเงินด้วยวิธีนี้เริ่มต้นที่เพียง 100 บาท และไม่มีจำกัดจำนวนเงินสูงสุด
 6. หลังจากทำการฝากเงินแล้ว ให้อัพโหลดสลิปการโอนเงิน
 7. เงินจะเข้าบัญชีภายใน 5 นาที

เมื่อสมาชิกทำการฝากเงินเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเข้าไปเลือกรับโบนัสที่น่าสนใจจำนวนมากที่ทางเว็บนำเสนอได้เลย