ราคาบอลยูโร 2020 – 2021 [redirected to football betting]

ยินดีต้อนรับแฟนบอลในประเทศไทยที่ติดตามการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2021 เข้าสู่เว็บไซต์ Bettingtiop 5 แหล่งข้อมูลสำหรับคนรักบอลและการเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด และวันนี้เราก็มีตัวเลขราคาบอลยูโร 2021 มาอัพเดทกันเช่นเคย ไม่ว่าคุณจะต้องการและชื่นชอบการแทงบอลยูโรประเภทไหน เรามีอัตราต่อรองแชมป์ยูโรจาก เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ มานำเสนออย่างต่อเนื่องตลอดการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ดังครั้งนี้อย่างแน่นอน รอติดตามกันให้ดีครับ รับรองว่าตารางราคาบอลยูโร 2021 ของเราอัพเดทอยู่เสมอแน่นอน

ราคาบอลแชมป์ยูโร 2021

รอบชิงชนะเลิศแต้มต่อราคาพนันเลย
อิตาลี vs อังกฤษ0-0.5ทีมเหย้า 1.81 / ทีมเยือน 2.16พนันเลย

ราคาบอลแชมป์กลุ่ม

กลุ่ม Aกลุ่ม B
อิตาลี 1.08เบลเยี่ยม 1.02
สวิตฯ 7.50ฟินแลนด์ 15.00
สวิตเซอร์แลนด์ – ไม่มีอัตราต่อรองรัสเซีย – ไม่มีอัตราต่อรอง
ตุรกี – ไม่มีอัตราต่อรองเดนมาร์ก – ไม่มีอัตราต่อรอง

กลุ่ม A อัซซูรี่และทีมแห่งป้อมปราการตุรกี

อิตาลีปรากฏเป็นทีมเต็ง ซึ่งไม่เฉพาะเป็นเต็งแชมป์กลุ่มเท่านั้น แต่อัซซูรี่ยังได้รับการเสนอราคาจากบางเว็บไซต์ให้เป็นม้ามืดแชมป์การแข่งขันยูโร 2020 โดยอิตาลีคือทีมมีทุกอย่างพร้อมจะคว้าชัยชนะในด่านแรก บวกกับความได้เปรียบในการเล่นในบ้าน คู่ต่อสู้อีก 3 ทีมที่ฟอร์มเท่าเทียมกัน แต่ตุรกีคือทีมที่ป้องกันได้เหนียวแน่นกว่าสวิตเซอร์แลนด์และเวลส์ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการเล่นเกมรับที่แข็งแกร่งมาก ตุรกีมีกำแพงป้องกันที่แท้จริงโดยมี Soyuncu, Demiral และ Kabak และตัวยิง Burak Yilmaz ด้านสวิตเซอร์แลนด์ยังคงอยู่ในแนวรับเป็นกองกำลังป้องกัน 3-4-3 ในขณะที่เวลส์ประสบปัญหานอกสนาม จากเคสการพิจารณาคดีของ Ryan Giggs ในข้อหาทำร้ายร่างกาย

ทายผลบอล: อิตาลีรคว้าแชมป์กลุ่มด้วยการเล่นเกมที่เร็วและลื่นไหล โดยมีตุรกีคว้าอันดับสองของกลุ่ม

ทีมผ่านที่จะเข้ารอบกลุ่ม A: อิตาลี , ตุรกี

กลุ่ม B โอกาสสุดท้ายของเบลเยี่ยม

เบลเยี่ยมโดยทีมนักเตะรุ่นใหญ่เป็นทีมเต็งที่จะก้าวไปจากกลุ่มนี้เช่นเดียวกับอัตราต่อรองอันดับ 3 ที่จะชนะการแข่งขัน ซึ่งบางทีนี่อาจเป็นโอกาสสุดท้ายที่ดี ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา คือทีมชาติเดนมาร์ก ซึ่งในช่วง 4 ปีที่ผ่านมาแพ้เพียง 2 เกมระดับนานาชาติ อันดับที่สามควรได้รับการพิจารณาเมื่อรัสเซียและฟินแลนด์นัดแรก พบกันที่เซนต์ปีเตอร์สโบรห์ แม้ฟินแลนด์จะทำให้แฟนบอลเซอร์ไพรซ์ในเกมโต้กลับนัดกระชับมิตรที่ชนะฝรั่งเศส 2-0 ในแซง – เดอนีส์ แต่คาดว่าอันดับสามจะตกเป็นของรัสเซีย

ทายผลบอล: เบลเยียมจะเป็นแชมป์กลุ่ม โดยเดนมาร์กได้อันดับสอง

ทีมผ่านที่จะเข้ารอบกลุ่ม B: เบลเยียม, เดนมาร์ก, รัสเซีย

กลุ่ม Cกลุ่ม D
ฮอลแลนด์ – ไม่มีอัตราต่อรองอังกฤษ 1.60
ยูเครน – ไม่มีอัตราต่อรองเช็ก 2.25
ออสเตรีย – ไม่มีอัตราต่อรองสกอตแลนด์ – ไม่มีอัตราต่อรอง
มาชิโดเนียเหนือ – ไม่มีอัตราต่อรองโครเอเชีย – ไม่มีอัตราต่อรอง

กลุ่ม C เดอะกรุ๊ปออฟไลฟ์ กลุ่มแห่งชีวิต

หากกลุ่ม F ที่เราจะพูดถึงในภายหลังคือ “กลุ่มแห่งความตาย” กลุ่ม C ควรถูกเรียกว่า “กลุ่มแห่งชีวิต” เนื่องจากมีสองทีมที่แข็งแกร่งกว่าคู่ต่อสู้อื่น ๆ มากนั่นคือ เนเธอร์แลนด์และยูเครน ซึ่งทางออสเตรียเราได้เห็นฟอร์มที่ลดลงทางเทคนิคในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ในขณะที่มาซิโดเนียเหนือซึ่งผ่านเข้ารอบตัดเชือกของเนชั่นส์ลีกผ่านเส้นทาง D เป็นหนึ่งในทีมที่อ่อนแอที่สุดของยุโรป แม้ว่ามาซิโดเนียเหนือจะได้รับชัยชนะเหนือเยอรมนีใน 2-1 รอบคัดเลือกในดุยส์บูร์ก ดังนั้นกลุ่มนี้จึงถูกกำหนดโดยความเปราะบางของมาซิโดเนียและความอ่อนแอทางเทคนิคของออสเตรีย

ทายผลบอล: แม้จะมีการจ้างโคแมน มาแทน เดอบัวร์ ก็ยิ่งทำให้รูปแบบของเนเธอร์แลนด์แย่ลง ส่งผลให้ทีมเล่นได้ไม่ดี รวมถึงการที่ฟาน ไดจ์ค ขาดไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ยิ่งทำให้ตำแหน่งบนสุดของกลุ่มไม่มั่นคง

ทีมผ่านที่จะเข้ารอบกลุ่ม C: เนเธอร์แลนด์, ยูเครน

กลุ่ม D การกลับมาพบกันของคู่ปรับเก่า

ในกลุ่มนี้เราจะมีคู่ปรับเก่ามากกว่า 200 ปีระหว่าง อังกฤษและสก็อตแลนด์ การต่อสู้ที่นอกเหนือไปจากฟุตบอลที่แฝงไปด้วยความเป็นอิสระทางการเมืองของสกอตแลนด์ โดยนัดนี้จะเล่นในรอบ 2 ของกลุ่มในเวมบลีย์ ลอนดอน

ด้วยการแข่งขันทั้งหมดที่เล่นในอังกฤษ พร้อมกับความเหนือกว่าทางเทคนิคและกลุ่มผู้เล่นอายุน้อยที่มีพรสวรรค์ เช่น Alexander-Arnold, Bellingham, Mount, Foden ทำให้อังกฤษเป็นทีมเต็งแชมป์ประจำกลุ่ม สำหรับสกอตแลนด์ โครเอเชีย และสาธารณรัฐเช็ก การเล่นดูเหมือนจะค่อนข้างซับซ้อนกว่า ดังนั้นในการกำหนดตำแหน่งที่สองและตำแหน่งที่สาม ผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นจะเป็นปัจจัยสำคัญ

ทายผลบอล: รองแชมป์โลกอย่างโครเอเชียยังคงแข็งแกร่งในทางเทคนิค และจะวางใจให้ โมดริช เป็นตัวสำคัญที่ทำให้ทีมผ่านเข้ารอบลึกๆ ได้ ซึ่งเราคาดว่าโครเอเชียจะจบอันดับสองของกลุ่ม ในขณะที่สกอตแลนด์จะสามารถจบรอบแบ่งกลุ่ม (ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน) ด้วยอันดับสามอย่างแข็งแกร่ง

ทีมผ่านที่จะเข้ารอบกลุ่ม D: อังกฤษ, โครเอเชีย, สกอตแลนด์

กลุ่ม Eกลุ่ม F
สเปน 1.83เยอรมนี 1.90
สวีเดน 2.25ฝรั่งเศส 1.90
สโลวาเกีย 13.00โปรตุเกส 17.00
โปแลนด์ 17.00ฮังการี – ไม่มีอัตราต่อรอง

กลุ่ม E สเปน ปะทะ อิบราฮิโมวิช และ เลวานดอฟสกี้

แม้จะเป็นทีมอายุน้อย และมีเทคนิคที่ด้อยกว่า แต่การเปลี่ยนสนามจาก Estadio de La Cartuja ใน Seville มาเป็น Bilbao Stadium เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทำให้สเปนขึ้นเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์กลุ่ม สวีเดนจะมีสตาร์ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ซึ่ง กลับมาร่วมทีมหลังจากห่างหายไปนานกว่า 5 ปี และสิ่งที่น่าติดตามอันดับที่สองจะเป็นการปะทะกันระหว่าง อิบราฮิโมวิช และ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ สตาร์ชาวโปแลนด์

ทายผลบอล: 3 ทีมในกลุ่ม E เหนือกว่าสโลวาเกียอย่างชัดเจน แชมป์กลุ่มคือสเปน โดยมีสวีเดน และโปแลนด์ไล่ตามมาชิงอันดับสอง

ทีมผ่านที่จะเข้ารอบกลุ่ม E: สเปน, สวีเดน, โปแลนด์

กลุ่ม F ลุ้นมันส์ ใครจะอยู่-ไปในกลุ่มแห่งความตาย

ในที่สุดเราก็มาถึงกลุ่มสุดหิน ที่ประกอบดว้ย 3 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในยุโรป ได้แก่ เยอรมนี แชมป์โลกในปี 2014 และเข้ารอบรองชนะเลิศในยูโร 2016, ฝรั่งเศสแชมป์โลกปัจจุบันและรองชนะเลิศในยูโร 2016 และโปรตุเกส แชมป์ยุโรปปัจจุบัน และแชมป์เนชั่นลีกปัจจุบันของปี 2019 ซึ่งสตาร์ที่เราจะได้เห็นในกลุ่มนี้ ได้แก่ Gundogan, Mbappe, Ronaldo รวมถึงนักเตะเยาวชนฝีมือเยี่ยมจากโปรตุเกส อย่าง Bruno Fernandes, Bernardo Silva, Renato Sanches, João Cancelo, Rúben Dias, João Félix ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนล้วนต้องการแชมป์ยุโรปสมัยที่สอง

การออกรอบกลุ่มคือฮังการี ซึ่งจะปรากฏตัวในยูโรครั้งแรกในรอบ 30 ปี แม้ว่าฮังการีจะได้เล่น 2 เกมในบ้านที่บูดาเปสต์ แต่ก็ไม่สามารถผ่านรอบคัดเลือกกับ 3 ยักษ์ใหญ่ได้

ทายผลบอล: เยอรมนีด้อยกว่าเรื่องคุณภาพทางเทคนิค เมื่อเทียบกับฝรั่งเศสและโปรตุเกส สาเหตุหลักมาจากการจัดการที่ไม่ดีของเลิฟ ซึ่งครั้งนี้เราคาดว่าโปรตุเกสและฝรั่งเศสน่าจะเป็นตัวเต็งในการคว้าสองตำแหน่งแรกในกลุ่ม

ทีมผ่านที่จะเข้ารอบกลุ่ม F: โปรตุเกส, ฝรั่งเศส

เช็คราคาบอลยูโร 2021

อัตราต่อรองการพนันยูโร หรือฟุตบอลทั่วไป สำหรับมือใหม่แล้ว ก็อาจมองดูชวนสับสนและดูน่ากลัวจนไม่อยากจะเริ่มศึกษา ทั้งเครื่องหมายลบ จุดทศนิยม ฯลฯ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วมีราคาเดิมพันหลัก 3 แบบ ซึ่งจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทของตลาดการพนัน ได้แก่ ในอเมริกา จะมีการใช้ตัวเลขแบบหนึ่ง ในยุโรปจะใช้แบบหนึ่ง และในเอเชียก็จะใช้อีกแบบหนึ่ง โดยรูปแบบของตัวเลขราคาบอลนั้นจะถูกนำมาใช้ทั้งสำหรับราคาบอลยูโรรอบแบ่งกลุ่ม และรอบอื่นๆ ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ

บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ คุณจะพบตารางราคาบอลยูโร 2021 ล่าสุดจากผู้ให้บริการที่ได้รับการแนะนำจากเรา โดยเจ้ามือที่ทำการเสนอราคาจะมีการคำนึงถึงปัจจัยหลากหลายประการ เพื่อนำเสนอตัวเลขความน่าจะเป็นของแชมป์ยูโร 2021 ตั้งแต่ผลงานระดับสากลของแต่ละทีม ข่าวอาการบาดเจ็บของนักเตะแต่ละทีม รวมถึงสถิติในอดีตของฟุตบอลยูโรที่แต่ละทีมเคยทำไว้

ผู้รับพนันกีฬาออนไลน์ได้นำเสนอ ราคาบอลแชมป์ยูโร 2021 ซึ่งก็มีหลายฝ่ายที่มองว่า เยอรมนี และ สเปน เป็นทีมเต็งที่ไม่ควรถูกมองข้ามในการพนันแชมป์บอลยูโรครั้งนี้ คุณสามารถค้นหาตารางราคาบอลยูโร 2021 ด้านล่าง เลือกทีมและอัตราต่อรองแชมป์ยูโรที่เหมาะสมกับคุณที่สุด และเพื่อความเสี่ยงที่ต่ำลง การเลือกวางเดิมพัน ควรกระจายเงินไปยังทีมต่อบ้าง เผื่อเกมพลิกจะได้ไม่เสียหายรุนแรง เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ในแมตช์ของการคว้าแชมป์บอลยูโร 2021 เพราะหากคุณยังจำได้ การคว้าแชมป์ของทีมชาติกรีซในปี 2004 ยังคงตราตรึงในจิตใจของแฟนบอลมาจนถึงทุกวันนี้

การเปรียบเทียบราคาบอลยูโร 2021

ผู้รับพนันกีฬามากมายทั่วโลกที่ให้ ราคาบอลยูโร 2021 ที่แตกต่างกันเล็กน้อย ทั้งในประเภทการเดิมพันทั่วไป และการเดิมพันแบบพิเศษหรือเฉพาะเจาะจง (เช่น การให้ใบเหลือง, ใบแดง) ซึ่งวันนี้ คุณไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาราคาบอลยูโร 2021 เพื่อนำมาใช้ในการเปรียบเทียบอีกต่อไป เพราะ Bettingtop 5 ได้มีการรวมเอาราคาบอลยูโร 2020 มานำเสนอให้คุณถึงที่ และที่สำคัญคือ เราได้มีการคัดเลือกนำเสนอราคาบอลยูโรจากผู้รับพนันที่ได้มาตรฐาน และให้บริการอยู่ในระดับสากลของทวีปเอเชีย

เต็งแชมป์ยูโร 2020 -2021

อังกฤษเป็นทีมเต็งอันดับหนึ่งที่จะคว้าแชมป์ยูฟ่า ยูโร 2020 ซึ่งจะเป็นการคว้าแชมป์ยุโรปครั้งแรกในประวัติศาสตร์ เบลเยียมเป็นทีมเต็งที่สอง ในขณะที่ทีมแชมป์โลกฝรั่งเศสได้เป็นเต็งอันดับ 3 เรามาดูกันว่าแต่ละทีมเต็งแชมป์มีฟอร์มอย่างไรบ้าง

1.อังกฤษ

อังกฤษจะยุติความเจ็บปวดตลอด 54 ปีในยูโร 2020 ได้หรือไม่? – การติดอันดับ 4 ในฟุตบอลโลกทำให้อังกฤษดูเหมือนจะมีพลังใจที่จะสร้างตำนานในยูโร 2020 ครั้งนี้ รวมทั้งผู้จัดการทีมอย่าง เกเรธ เซาท์เกธ เองก็ได้รับคำนิยมมากมาย

ดูเหมือนตอนนี้ทีมชาติอังกฤษกำลังก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของดาวที่มีพรสวรรค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการโจมตี ด้วยการมีกองหน้าฝีเท้าดีอย่าง จาดอน ซานโซ่, แจ็ค เกรียลิช, มาร์คัช แรชฟอร์ด, ราฮีม สเตอร์ลิ่ง, มาสัน กรีนวู้ด และ ฟิล โฟเด็น ทำให้อังกฤษเป็นหนึ่งในทีมที่น่าตื่นเต้นที่สุด แน่นอนว่า แฮร์รี่เคน คนสำคัญก็ยังคงเป็นผู้เล่นหลัก รวมถึงแนวรับก็ยังรวมดาวเตะดวงใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยความสามารถระดับโลกไว้ด้วยเช่นกัน ต้องติดตามกันต่อไปว่า ถ้วยรางวัลในครั้งนี้จะเร็วเกินไปสำหรับว่าที่แชมป์ลิขิตฟ้าอย่างอังกฤษหรือไม่

2.เบลเยี่ยม

Golden Generation ของเบลเยี่ยมไม่สามารถไปถึงฝั่งฝันได้ เนื่องจากไม่เคยชนะการแข่งขันรายการสำคัญ ทั้งๆที่เบลเยี่ยมเป็นทีมที่มีนักเตะศักยภาพระดับโลกในทุกตำแหน่ง ตอนนี้ดูเหมือนว่าคนรุ่นใหม่กำลังชะลอตัว ฟอร์มที่ดร็อปลงของส่งสัญญาณว่าโอกาสของปีศาจแดงอาจจะหมดลงในอีกไม่ช้า อย่างไรก็ตามเบลเยี่ยม ผ่านเข้ารอบยูโรครั้งนี้มาได้อย่างไร้ที่ติ ทำ 30 คะแนนเต็ม จากการยิง 40 ประตู โดยเสียไป 3 ลูกเท่านั้น โดยทีมมีเควินเดอบรอยน์, เอเด็น อาซาร์ และ โรเมลู ลูกากู สร้างการโจมตีที่น่ากลัว

หากคุณเป็นนักพนันที่ต้องการเดิมพันด้วยสมองมากกว่าที่จะใช้หัวใจ การเลือกอยู่ข้างทีมที่มีฟอร์มดีที่สุด อย่างเบลเยี่ยม คือคำตอบที่ถูกที่สุด ผลงานการผ่านเข้ารอบมาด้วยคะแนนกว่า 30 คะแนน ตลอดการแข่งขัน 8 เกม ทำให้เบลเยี่ยมขึ้นแท่นตัวเต็งแชมป์ ตามราคาบอลยูโร 2021 ไปเป็นที่เรียบร้อย ทีมฟุตบอลที่มีนักเตะตัวฉกาจรวมกันอยู่ไม่น้อย ทำให้ขณะนี้เบลเยี่ยมได้รับความมั่นใจจากหลายฝ่ายอย่างท่วมท้น

3.ฝรั่งเศส

ผู้ครองแชมป์ฟุตบอลโลกฝรั่งเศส เป็นทีมเต็งอันดับ 3 เนื่องจากพวกเขาจับฉลากได้อยู่ในกลุ่มที่เรียกว่า ‘กลุ่มแห่งความตาย’ กับทีมที่เอาชนะพวกเขาในรอบชิงชนะเลิศเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ได้แก่ โปรตุเกส และ เยอรมนี ซึ่งอย่างไรก็ตาม คงเป็นงานยากที่จะมองข้ามฝรั่งเศส เพราะนี่คือทีมระดับนานาชาติที่สมบูรณ์แบบที่สุดในวงการฟุตบอล สถานการณ์ที่น่าเสียดายสำหรับทีมตราไก่คือ ผู้เล่นชั้นนำบางคนไม่สามารถเข้าร่วมทีมได้ ในด้านเป้าหมายการป้องกัน กองกลาง และการโจมตี ฝรั่งเศสทีมเอ็มบับเป้, บ็อกปา, กรีซมันน์ และ อ็องตอนี

ฝรั่งเศสเป็นทีมเต็งตามอัตราต่อรองแชมป์บอลยูโร 2021 โดยเฉพาะกับเจ้ามือรับพนันรายใหญ่ ทีมตราไก่ได้รับความนิยมอย่างมาก ถึงแม้ผลงานในช่วงรอบคัดเลือกจะไม่ได้โดดเด่นน่าจับตามองขนาดนั้น แต่ ดีดีเย เดช็อง ก็ยังสามารถนำทีมเข้ารอบมาได้อย่างสมภาคภูมิของอดีตแชมป์ยูโร 1984 และ 2000 ซึ่งเมื่อยูโร 2016 ฝรั่งเศสก็จ่อหลังโปรตุเกสไปติดๆ 

4.เนเธอร์แลนด์

หลังจากการความผิดพลาด ที่ไม่ผ่านเข้ารอบยูโร 2016 ฮอลแลนด์กลับมาพร้อมกับการปรับปรุงที่ยิ่งใหญ่อีกประการหนึ่ง นั่นคือความเชื่อมั่นในตนเองในยูโร 2020 ซูเปอร์สตาร์อย่าง เวสลีย์ สไนจ์เดอร์, โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ และ อาร์เยน ร็อบเบน ได้เกษียณอายุแล้วและตอนนี้ถูกแทนที่ด้วยนักเตะที่มีพรสวรรค์ ดาวดวงใหม่ของทีมชาติดัตช์

การสร้างทีมระดับนานาชาติที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดเริ่มต้นที่การร่วมมือกันของกองหลง มัตไตส์ เดอ ลิคต์ และกองหน้า เวอร์จิล ฟาน ไดจค์ ส่วนกองกลาง 3 คนที่เป็นไปได้ของทีม ได้แก่ แฟรงกี้ เดอ ยง, จีออร์จิโนโอ ไวจ์นัลดุม และ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค จะใช้เทคนิคทั้งการรักษาและการคืนตำแหน่ง ส่งให้ทีมเข้าสู่รอบลึกๆ ของยูโรครั้งนี้ได้ตามที่หวง

5.สเปน

ทีมสเปนจะพยายามพิสูจน์อีกครั้งว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลกและยุโรป ทีมที่มีประสบการณ์ นำโดย หลุยส์ เอ็นริเก้ ผู้ยิ่งใหญ่และดาวดังอย่าง เซร์คิโอ รามอส, อิสโกและ โมราตาจะพยายามขึ้นสู่จุดสูงสุดอีกครั้งได้หรือไม่ในยูโร 2020 ครั้งนี

สเปนจบอันดับที่ 1 ในกลุ่มคัดเลือกยูโร 2020 พวกเขาอยู่ในกลุ่มอี พบกับสวีเดน โปแลนด์ เอ็นริเก้ผู้ทำการเปลี่ยนแปลงทีมชาติสเปนหลังฟุตบอลโลกปี 2018 จะสามารถนำทีมเข้าสู่เส้นชัยได้หรือไม่ พลังอันน่าทึ่ง ความมั่นใจและความเชื่อมั่นของเอ็นริเก้ยังคงเป็นที่สงสัยของแฟนบอล

ภาพรวมของทีมชาติสเปนอาจยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก แต่วิธีของหลุยซ์ทำให้ทีมน่าสนใจและลุ้นกับบททดสอบนี้

เต็งผู้ทำประตูสูงสุดในยูโร 2020 – 2021

นี่คือรายชื่อผู้เล่น 5 คนที่โดดเด่นในการเดิมพันผู้ทำประตูสูงสุดของยูโร 2021 โดยผู้เล่นที่ทำประตูได้ 7 ประตูขึ้นไปในระหว่างทัวร์นาเมนต์จะมีโอกาสมากในการเป็นหนึ่งในตัวเต็ง ผู้ทำประตูสูงสุดของยูโร 2020

เต็งรองเท้าทองคำราคาจาก W88พนันเลย
คริสเตียโน โรนัลโด้3.25พนันเลย
โรมลู ลูกากู4.75พนันเลย
เควิน เดอ บรุน5.00พนันเลย
ชีโร อิมโมบีเล8.00พนันเลย
ไคเลียน เอ็มบัปเป้19.00พนันเลย
เมมฟิส ดีเพย์21.00พนันเลย
แฮร์รี่ เคน26.00พนันเลย

แฮร์รี่ เคน

แฮร์รี่ เคน (ทีมชาติอังกฤษ) เป็นหนึ่งในตัวเต็งดาวซัลโวสูงสุดของยูโร 2020 เขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในฟุตบอลโลก 2018 โดยเคนทำประตูได้ในการแข่งขันรอบคัดเลือกของอังกฤษแต่ละรายการ โดยรวมแล้วเขายิงได้ทั้งหมด 12 ประตูในระหว่างการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปครั้งนี้

อังกฤษเป็นทีมเต็ง ดังนั้น Kแฮร์รี่ เคน อาจจะเล่น 6 นัดหรือมากกว่านั้นในยูโร 2020 เขามีความมั่นใจที่จะเริ่มการเล่นตามตารางแข่งยูโรในปีนี้ของอังกฤษโดยปราศจากอาการบาดเจ็บ และจะลงเล่นรอบแบ่งกลุ่ม 3 นัด รวมทั้งมีโอกาสอาจเข้ารอบรองชนะเลิศและรอบสุดท้ายที่เวมบลีย์ ลอนดอน

คริสเตีย โนโรนัลโด #อันดับล่าสุด 1

คริสเตียโน โรนัลโด (ทีมชาติโปรตุเกส) คู่แข่งที่เป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกต้องเป็นหนึ่งในอัตราต่อรองของผู้ทำประตูสูงสุดในยูโร 2020 เขาใกล้จะยิงประตูให้โปรตุเกสได้ 100 ประตู

โรนัลโด้ มีสถิติการยิงประตูที่ยอดเยี่ยมในฟุตบอลระดับชาติและนานาชาติ อยู่ในรายชื่อตัวเลือกของผู้ทำประตูสูงสุดในยูโร 2020 และทำประตูได้ใน 7 ทัวร์นาเมนต์สำคัญ

โรเมลู ลูกากู #อันดับล่าสุด 4

โรเมลู ลูกากู (ทีมชาติเบลเยียม) เป็นผู้ทำประตูที่สม่ำเสมอทั้งในระดับประเทศและอินเตอร์ และต่างประเทศ เขาเป็นผู้ทำประตูให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นประจำตลอด 2 ฤดูกาลและสามารถเ็นที่พึ่งพาให้กับเบลเยียมได้

เบลเยียมควรเข้าถึงรอบรองชนะเลิศและลูกากูจะลงเล่นทุกนัด ตราบใดที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บ กองหน้าชาวเบลเยียมจะได้รับความนิยมในการเดิมพันผู้ทำประตูสูงสุดในยูโร 2020 อย่างแน่นอน

ปาทริค ชิค #อันดับล่าสุด 2

ประตูที่สองของ Schick ในเกมกับสกอตแลนด์ แทบจะผนึกเป้าหมายของการแข่งขันไว้ได้หลังจากการแข่งขันตลอดเดือนนี้ เพราะเขาสังเกตเห็นผู้รักษาประตูชาวสกอตแลนด์เดินเตร่ในดินแดนที่ไม่มีคนเล่น ดังนั้นกองหน้าของไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นได้เล็งจากระยะ 45 หลา

วิถีของลูกบอลนั้นโค้งกว้างจากเสาไม่กี่เมตร แต่มีความโค้งงอเพียงพอและจุ่มลงไปใต้บาร์ของมาร์แชล ลืมทัวร์นาเมนต์นี้ไปได้เลย เสียงเชียร์ของ Schick จะเป็นหนึ่งในประตูที่ยอดเยี่ยมของทัวร์นาเมนต์

คีเลียน เอ็มบับเป้

คีเลียน เอ็มบับเป้ (ทีมชาติฝรั่งเศส) เป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมฝรั่งเศสที่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปี 2018 นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ทำประตูให้กับปารีสฯ ลีกในฝรั่งเศส แชมป์ฟุตบอลโลกจะมีทีมที่แข็งแกร่งในยูโร 2020 โชว์ฟอร์มให้โลกนี้โดยทั่วกัน

จุดแข็งที่สำคัญอย่างหนึ่งของเอ็มบับเป้ คือฝีเท้า ที่พาเขาไปสู่พื้นที่การทำคะแนนที่ดี ฝรั่งเศสเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ยูโร 2020 ดังนั้นคีเลียนจะมีโอกาสมากมายในการสร้างประตู

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม #อันดับล่าสุด 5

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม ยิง 2 ครั้งในขณะที่เนเธอร์แลนด์จบรอบแบ่งกลุ่มที่สมบูรณ์แบบที่ยูโร 2020 โดยเอาชนะมาซิโดเนียเหนือ 3-0 ในอัมสเตอร์ดัมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา กัปตันชาวดัตช์ซึ่งเซ็นสัญญากับปารีสแซงต์แชร์กแมงจากลิเวอร์พูล

แซร์จ ดาวิด นาบรีย์

แซร์จ ดาวิด นาบรีย์ (ทีมชาติเยอรมนี) เป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมบาเยิร์นมิวนิก ซึ่งเป็นทีมที่ดีที่สุดในบุนเดสลีกาและแชมป์ทั่วไป เขาเปิดตัวในระดับนานาชาติในปี 2559 และยิงไป 13 ประตู จาก 13 นัดให้กับเยอรมนี

นาบรีย์ได้พัฒนาเป็นปีกซ้ายทำประตู ซึ่งฝีเท้าเป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำประตู เยอรมนีจะเป็นคู่แข่งหลักในทัวร์นาเมนต์ซึ่งหมายความว่า นาบรีย์เป็นคู่แข่งชั้นนำที่มีอัตราต่อรองเป็นเต็งผู้ทำประตูสูงสุดของยูโร 2020

โรเมลู ลูกากู

จุดเด่นของเขาคือการแก้ปัญหาที่น่าอัศจรรย์เมื่อเผชิญกับความลำบาก ในเวทียูโร 2020 ความกระหายในความสำเร็จของเขาไม่ลดลง เกมของเบลเยียมในรัสเซีย ซึ่งเขานำทีมด้วยการคุกเข่าและชูกำปั้นเพื่อสนับสนุน Black Lives Matter จากนั้นยิงสองครั้งในชัยชนะ 3-0

หลังจากนั้น ลูกากูก็ทำได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง เมื่อเบลเยียมชนะเดนมาร์ก 2-1 ในที่สุด ในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มที่ดราม่าน้อยกว่าแต่ไม่เด็ดขาดน้อยกว่า เขาทำประตูที่ 2 ให้ทีมโดยเอาชนะฟินแลนด์ 2-0 มาติดตามผลงานของเขาในยูโรนี้กันต่อว่า ตำแหน่งผู้ทำประตูสูงสุดจะเป็นเขาหรือไม่

พรีวิว ยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม

คุณพร้อมหรือยังสำหรับการทายผลยูโร 2020? ตามเรามาดูพรีวิวการแข่งขันยูโรรอบแบ่งกลุ่มพร้อมๆ กัน ที่นี่

กลุ่มเอ

เต็งแชมป์กลุ่ม : อิตาลี – แชมป์กลุ่ม เข้ารอบ 16 ทีม

เห็นได้ชัดว่าอิตาลีเป็นทีมเต็งในกลุ่ม A อัตราต่อรองผู้ชนะของกลุ่ม อิตาลีอยู่ที่ 1.57 ซึ่งครอบคลุมความได้เปรียบของพวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม ตุรกี (7.00) สวิตฯ (5.00) และเวลส์ (7.50) ฟอร์มไม่เข้าตาเอามากๆ แต่ยังไงก็ตาม การที่อิตาลีไม่เข้ารอบตัดเชือกก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอยู่ดี

ถ้าอิตาลีไม่ชนะกลุ่มนี้ แล้วใครจะชนะ? แน่นอนว่าต้องเป็นเวลล์! เพราะทั้ง อารอน แรมซีย์, อีธาน อัมพาดู, เดเนียล เจมส์ และ เกเรธ เบล คือนักเตะที่มีความสามารถสูงในบัญชีรายชื่อทีมชาติเวลส์ ซึ่งก็เพียงพอที่จะผลักดันให้เกมพลิก และคว้าตำแหน่งสูงสุดในกลุ่ม A เพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือกได้เช่นกัน

กลุ่มบี

เต็งแชมป์กลุ่ม : เบลเยี่ยม – แชมป์กลุ่ม เข้ารอบ 16 ทีม

กลุ่ม B ตรงไปตรงมามากกว่าที่คุณคิด! เบลเยี่ยม (1.74) เป็นทีมเต็งที่หนักหน่วง และแรงพอที่จะปักป้ายผู้ชนะกลุ่มได้อย่างง่ายๆ เควิน เดอ บรุน และน้องๆ สมาชิกในทีมดูไม่น่าจะมีอุปสรรคใหญ่ในกลุ่มบี

ก็อย่างที่คุณจะได้เห็นในช่วงเวลาที่เหลือของรอบคัดเลือกยูโร 2020 รายชื่อของแต่ละทีมชาติในแต่ละกลุ่มค่อนข้างชัดว่าเกมและภาพกีฬามันส์ๆ ถูกจัดให้ไปกองอยู่ช่วงท้ายของทัวร์นาเม้นต์ พูดง่ายๆ คือการแข่งขันที่แท้จริงจะเริ่มหลังจากจบรอบแบ่งกลุ่ม

ในกรณีของกลุ่ม B การต่อสู้ที่สูสีจะอยู่ที่ เดนมาร์ก (3.50) และ รัสเซีย (5.00) และเป็นคู่ตัดสินเราต้องยกให้เดนมาร์กเป็นฝ่ายเหนือ เพราะพวกเขาจะได้เล่นในสนามเหย้า

กลุ่มซี

เต็งแชมป์กลุ่ม : เนเธอร์แลนด์ – แชมป์กลุ่ม เข้ารอบ 16 ทีม

ใครเป็นใครในกลุ่มนี้กันบ้าง มาเริ่มกันที่ ฮอลแลนด์ (1.37) ที่ได้รับอัตราต่อรองและยกให้เป็นทีมแข็งที่สุดในกลุ่ม ซึ่งเราคาดว่าทีมอื่นๆ ในกลุ่มนี้จะเทียบเท่าฮอลแลนด์ได้ยากมาก

ก็เลยต้องใช้สักพักเพื่อคิดว่าใครจะมาเป็นที่สองในกลุ่ม ยูเครน (6.00) และ ออสเตรีย (6.00) คือคู่ต่อสู้ที่แท้จริง ส่วน มาซิโดเนีย (23.00) อยู่ในฐานะทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในสนามอินเตอร์ครั้งแรก และไม่น่าจะเป็นอุปสรรคกับทั้งยูเครนและออสเตรีย

กลุ่มดี

เต็งแชมป์กลุ่ม : อังกฤษ – แชมป์กลุ่ม เข้ารอบ 16 ทีม

แวบแรก ดูเผินๆ คุณอาจคิดว่ากลุ่ม D นั้นคิดไม่ยาก อังกฤษ (1.37) และ โครเอเชีย (3.75) น่าจะผ่านเข้ารอบได้ง่ายๆ อยา่งที่เคย แต่สำหรับใครที่คิดว่าอังกฤษจะผ่านฉลุยเข้ารอบ ขอบอกว่าคุณประมาทโครเอเชียมากเกินไป ความเก่งของ ลูก้า มอดริช รวมกับ มารีออ มันจูคิช, ดานิเย็ล ซูบาชิช และ อีวาน ราคิติช คือจุดแข็งที่สำคัญของโครเอเชีย กองกลางที่จะทำให้โลกจำ

ที่ผ่านมาโครเอเชียไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่สูสีกับ สก็อตแลนด์ (19.00) แต่ผลการแข่งขันของทั้งคู่ก็อาจทำให้แผนที่อังกฤษเตรียมไว้ต่อกรกับโครเอเชียเปลี่ยนทิศได้เหมือนกัน

กลุ่มอี

เต็งแชมป์กลุ่ม : สเปน – อันดับสองกลุ่ม เข้ารอบ 16 ทีม

สเปน (1.29) ได้งานไม่ยาก เพราะกลุ่มอีไม่มีคู่แข่งที่แท้จริง ทั้ง สวีเดน (7.50) โปแลนด์ (7.00) และสโลวาเกียอยู่ในระดับเดียวกัน คือการเล่นการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มนัดแรกเพื่อคว้าอันดับ 2 ในกลุ่ม และเข้ารอบตัดเชือก

ยิ่งไปกว่านั้น สเปนยังได้เปรียบในด้านสถานที่ เนื่องจากมีคิวลงเล่นทั้ง 3 นัดในบิลเบา แม้ว่าอาจจะไม่มีผู้ชมในสนาม แต่ความคุ้นเคยกับสนามหญ้าในบ้านก็ยังคงเป็นข้อได้เปรียบสำหรับชาวสเปน

สำหรับอันดับที่สองเรียกได้ว่ายากเกินคาดเดา เราคิดว่าการต่อสู้หลักจะเกิดขึ้นคือระหว่างโปแลนด์และสวีเดน โดย เลวานอฟสกี้ เป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก แม้ว่าเขาจะไม่มีกองกลางแบบบาวาเรียนที่คอยหนุน แต่ก็ยังคงเป็นกองหลังที่น่ากลัวของฝ่ายตรงข้าม

กลุ่มเอฟ

เต็งแชมป์กลุ่ม : ฝรั่งเศส – แชมป์กลุ่ม เข้ารอบ 16 ทีม

โปรตุเกส (5.50) ฝรั่งเศส (2.25) เยอรมนี (2.25) และ ฝรั่งเศส (41.00) – นั่นคือสิ่งที่รอเราอยู่ในกลุ่ม F! กลุ่มแห่งความตาย ไฮไลท์ยูโร 2020 อย่างปฏิเสธไม่ได้ แบบนี้ต้องเจาะลึก! ฝรั่งเศสและเยอรมนีเป็นทีมเต็ง โดยโปรตุเกสรั้งอันดับ 3

ตอนนี้มีเพียง 2 ใน 3 ทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปเท่านั้นที่จะเข้าถึงรอบตัดเชือกได้ แต่ใครจะได้เข้ารอบ? จะเป็นแชมป์เก่ายุโรป, รองแชมป์ยุโรป หรือแชมป์โลกปัจจุบันกันแน่

เมื่อเห็นว่า เอ็มบับเป้และทีมได้ราคา 2.25 เราก็คาดว่าฝรั่งเศสจะคว้าแชมป์กลุ่ม F โดยมีเยอรมนีตามหลังไปติดๆ และโปรตุเกสคือทีมที่อาจไม่ได้ไปต่อ

ผู้รับพนันกับการนำเสนอราคาบอลยูโร 2021

เมื่อพูดถึงเรื่องของอัตราต่อรองบอลยูโรแล้ว ก็คงจะยากที่จะไม่นึกถึงผู้ให้บริการรับพนันกีฬา หนึ่งในผู้กำหนดทิศทางตลาดการเดิมพันที่สำคัญ ในแง่ของผู้พนัน การเลือกเจ้ามือรับพนันกีฬาในทัวร์นาเม้นท์ยูโร 2021 อาจดูเหมือนเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก ด้วยตัวเลือกมากมายที่มีอยู่ในตลาด ความหลากหลายบดบังและสร้างอุปสรรคในการคัดกรองเจ้ามือที่ดีและเหมาะสมผู้เล่นอย่างแท้จริง

ในฐานะผู้เล่น จะเป็นการดีหากคุณจะรับทราบคุณสมบัติที่สำคัญหลายประการที่ต้องตรวจสอบก่อนเลือกเข้าร่วมกับเจ้ามือรายใดรายหนึ่ง โดย 5 ปัจจัยที่เว็บรับพนันกีฬาที่ได้มาตรฐานควรจะมี ได้แก่ 

1.ชื่อเสียง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเจ้ามือรับแทงที่คุณเลือกเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือ พร้อมมีรีวิวในทางที่ดี เพราะปัจจุบันนี้มีผู้รับพนันกีฬาหลายร้อยค่ายที่เปิดให้บริการทางออนไลน์ หากคุณรู้สึกไม่สบายใจ หรือไม่แน่ใจเกี่ยวกับมาตรฐาน หรือการเปิดให้บริการอย่างถูกต้องตามกฎหมายของเว็บไซต์ การเช็คราคาบอลยูโรและกีฬาประเภทอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง แล้วเปรียบเทียบกับเว็บไซต์ใหญ่แห่งอื่นๆ ก็จะช่วยได้ในระดับหนึ่ง หรือคุณสามารถเลือกร่วมสนุกกับเว็บพนันบอลถูกกฎหมายที่มีรายชื่อปรากฏอยู่บน Bettingtop 5 ก่อนสมัครสมาชิกและกรอกรายละเอียดการเงินบนเว็บพนันใดๆ ที่พบบนอินเตอร์เน็ต เพราะเว็บที่มีรายชื่ออยู่บน Bettingtop 5 ได้รับการคัดสสรมาแล้วเป็นอย่างดีว่ามีศักยภาพ มาตรฐาน และความมั่นคงระดับสากล

2.โปรโมชั่นพนันบอลยูโร 2021 แบบคุ้มๆ

รวจสอบให้แน่ใจว่าเจ้ามือรับแทงที่คุณเลือกเดิมพันสามารถให้ตัวเลือกด้านสิทธิประโยชน์แก่คุณได้ ซึ่งค่ายส่วนใหญ่จะเสนอตัวเลือกการเดิมพันแบบที่เรารู้จักกันโดยทั่วไป เช่น ราคาบอลแชมป์ยูโร 2021 และราคาผู้ทำประตูสูงสุด (รองเท้าทองคำยูโร 2021) แต่ไม่ได้หมายความว่าแต่ละเว็บไซต์จะมีการให้รายละเอียดในราคาที่เหมือนกัน หรืออย่างโบนัสต้อนรับ ตัวอย่างเช่น เจ้ามือรับแทงจะจ่ายคืนให้คุณเมื่อลงทะเบียนด้วยโบนัสสูงถึง 100% หรือมากกว่านั้น หรือการมอบเงินคืนที่ช่วยลดความเสี่ยงในการเสียเงินพนันแบบเปล่าๆ ซึ่งคุณก็แค่ศึกษาและเลือกโปรโมชั่นที่เหมาะกับตัวเอง

3.ราคาบอลยูโร 2021 ที่ตรวจสอบได้

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ คือราคาบอลยูโร อาจมีความแตกต่างกันได้ระหว่างเจ้ามือคนละค่าย ซึ่งตามปกติแล้วจะต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยหากคุณพบกับความแตกต่างของราคาบอลยูโรที่สูง ให้ติดตามและระวังการปรับอัตราต่อรองเป็นพิเศษ และทางที่ดี ไม่ควรเข้าร่วมกับเว็บนั้นๆ 

4.การถอนเงินที่ได้มาตรฐาน

ผู้เล่นควรศึกษาเงื่อนไขในการขอถอนเงินของผู้รับพนันบอลอย่างถี่ถ้วน เพื่อไม่ให้ติดปัญหาในภายหลัง ทั้งในด้านของความสะดวกสบายของช่องทาง จำนวนเงินขั้นต่ำที่สามารถถอนได้ ระยะเวลาในการดำเนินการขอถอนเงิน หรือยอดหมุนเวียนต่างๆ ก่อนทำการขอถอน เป็นต้น