เว็บพนันกีฬาออนไลน์ W88 สุดยอดเว็บพนันบอลของเอเชียที่นักเดิมพันชาวไทยให้ความไว้ใจมาเป็นเวลานาน นำเสนอเกมกีฬาให้เลือกเดิมพันแบบเต็มรูปแบบด้วยห้องสปอร์ตบุ็คมากมายถึง 7 ห้องด้วยกัน เดิมพันได้ทุกตลาดบนเกมฟุตบอลจากลีกทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งกีฬาอื่นๆเช่น เทนนิส บาสเก็ตบอล MMA อีสปอร์ต มวย และมอเตอร์สปอร์ต เป็นต้น

นักพนันบอลชาวไทยสามารถเลือกเดิมพันได้ทั้งเกมกีฬาแบบสดที่มีให้เลือกเดือนละมากกว่า 20,000 เกม พร้อมค่าน้ำที่ดีที่สุด และอัตราต่อรองทั้งแบบเอเชียและยุโรป ไม่เพียงเท่านั้นเว็บแทงบอลไม่ผ่านเอเย่นต์ W88 ยังมีการมอบโบนัสเงินเดิมพันฟรีสำหรับสมาชิกใหม่สูงถึง 260 บาทและโบนัสสำหรับสมาชิกปัจจุบันให้เลือกอีกมากมาย

และเพื่อให้การพนันบอลออนไลน์ของนักพนันทุกคนสะดวกสบายมากขึ้น ทางเว็บ W88 ได้มีการนำเสนอช่องทางฝากเงินการเดิมพันหลายช่องทางและสะดวกสบาย รวมทั้งยังปลอดภัยอีกด้วย และในวันนี้บทความของเราจะมาพูดถึงวิธีการฝากเงินบนเว็บ W88 อย่างละเอียดกัน

วิธีการฝากเงินทั้งหมดของเว็บเดิมพัน

 • ฝากผ่านธนาคารในประเทศไทย
 • ฝากผ่านระบบ Quick Pay
 • ฝากผ่านระบบ Quick Online
 • ฝากผ่านระบบ Fastpay
 • ฝากผ่านระบบ WPay

การฝากเงินทุกระบบไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม สำหรับรายละเอียดในการฝากเงินวันนี้นั้น เราจะนำเสนอช่องทางการฝากเงินที่ได้รับความนิยมและสะดวกสบายที่สุด 2 ขั้นตอน ได้แก่

ขั้นตอนในการฝากเงินด่วน

ขั้นตอนที่ 1: ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ เพื่อสอบถามรายละเอียดการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของเรา

ขั้นตอนที่ 2: ทำการฝากเงินของท่าน เข้าสู่บัญชีธนาคารที่ได้สอบถาม

ขั้นตอนที่ 3: ล็อกอินเข้าสู่ระบบโดยใช้ชื่อบัญชี W88 ของท่าน คลิกที่ “การเงิน $ ” จากนั้นเลือกที่หัวข้อ “ฝาก”

เลือกหัวข้อ ฝากเงินด่วน กรอกข้อมูลการทำรายการฝากตามรายละเอียดที่ระบบต้องการ และคลิกยืนยัน

• จะได้รับหมายเลขธุรกรรมการฝากเงิน ทันทีที่รายการของท่านสำเร็จแล้ว

หมายเหตุ: หมายเลขธุรกรรมการฝากเงินของท่านจะยังไม่อนุมัติ จนกระทั่งการฝากเงินของท่านได้รับการตรวจสอบและยืนยันจากทาง W88 เรียบร้อยแล้วเท่านั้น อ้างอิงขั้นตอนการฝากเงินจากขั้นตอนที่ 4

ขั้นตอนที่ 4: อัพโหลดสำเนาการโอนเงินในกรณีที่จำเป็น โดยการกรอกแบบฟอร์มการฝากเงิน หรือส่งอีเมล์

หมายเหตุ: ขอเรียนให้สมาชิกทุกท่านทราบว่าการฝากเงินด่วนผ่านธนาคารในประเทศนั้นจะได้รับการดำเนินการและแสดงในบัญชีของท่าน เมื่อทางเจ้าหน้าที่การเงินของเราได้รับยอดโอนแล้วเท่านั้น

ขั้นตอนในการฝากเงินผ่านระบบออนไลน์ Quick Pay

Quick Pay คือวิธีการฝากเงินแบบออนไลน์ที่รวดเร็วฉับไวและมีความปลอดภัยสูงอีกวิธีหนึ่ง Quick pay เปิดให้บริการกับธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงเทพฯ

ขั้นตอนการใช้งาน

 • ทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบ, เลือกที่หน้า “การเงิน$” {อยู่ระหว่างยอดคงเหลือ/แต้ม กับ ข้อมูลส่วนตัว}
 • เลือกที่ “ฝาก” และเลือก “Quick Pay” ใส่จำนวนเงินและเลือกบัญชีธนาคารออนไลน์จากช่อง “ธนาคาร” ยื่นรายการฝากสำเร็จหลังจากทำการกดปุ่ม “ฝาก” ระบบจะนำคุณไปยัง “หน้าความปลอดภัยของธนาคาร”
 • จากนั้นทำการเข้าสู่ระบบของธนาคารโดยกรอกยูซเซอร์เนมและพาสเวิร์ดของบัญชีธนาคารออนไลน์ จากนั้นเลือกที่คำว่า “Continue”
 • ธนาคารจะส่งรหัสยืนยันการทำรายการมายังโทรศัพท์มือถือของคุณ
 • นำรหัสยืนยันไปใส่ในช่อง “TAC Confirm” เพื่อความสะดวกในการทำรายการโปรดแน่ใจว่ายอดเงินในบัญชีมีเพียงพอต่อการทำรายการ
 • เมื่อธนาคารอนุมัติเรียบร้อยแล้ว รายการฝากคุณของสมาชิกจะเป็นผลสำเร็จ สมาชิกจะได้รับยอดเงินเข้าไปยังกระเป๋าหลัก W88 ทันที หมายเหตุ: 1. โปรดหลียกเลี่ยงการฝากเงินในช่วง”ธนาคารปิดปรับปรุง” 2. สมาชิกสามารถทำการฝากเงินผ่านช่องทาง Quick pay ได้หลังจากทำการเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีผู้ใช้งาน W88 แล้ว W88 ขอสงวนสิทธิ์ในทุกๆรายการฝากเงินที่ไม่ได้ทำรายการผ่านลิงค์ความปลอดภัยของ W88