แฟนสโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์ร่วมรับโบนัสเงินเดิมพันฟรี 100% ได้ที่ BK8 แล้ววันนี้

BK8 เว็บเดิมพันกีฬามาแรงที่สุดในเมืองไทยตอนนี้ เป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์จากประเทศมาเลเซีย เปิดให้บริการแฟนบอลชาวไทยมาตั้งแต่ปี 2012 และได้รับความนิยมเรื่อยมาอย่างต่อเนื่อง 

จุดเด่นของเว็บเดิมพัน BK8 คือการนำเสนอกีฬาครบทุกประเภทจากลีกทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล , บาสเก็ตบอล , แบดมินตัน , เบสบอล , มวย , คริกเก็ต , จักรยาน , ปาลูกดอก, อีสปอร์ต , อเมริกันฟุตบอล , กอล์ฟ , แฮนด์บอล , ไอซ์ฮอกกี้ , MMA , แข่งรถ และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมกับตลาดการเดิมพันที่หลากหลายครบทุกประเภทมากกว่า 20 รูปแบบด้วยกัน เดิมพันได้ทั้งเกมล่วงหน้าและเกมสด ( In Play Betting ) กับค่าน้ำที่ดีที่สุดในบรรดาเว็บเดิมพันทั้งหมดในเมืองไทยตอนนี้ 

จุดเด่นอีกประการหนึ่งของเว็บพนันกีฬา BK8 ที่เราจะลืมไม่ได้และต้องพูดถึงคือ การแจกโบนัสและโปรโมชันที่น่าสนใจที่มอบให้กับสมาชิกทุกคนแบบสม่ำเสมอ ไม่เพียงเท่านั้นโบนัสของที่นี่ยังมีเงื่อนไขและข้อกำหนดที่น่าสนใจอีกด้วย และล่าสุดเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก BK8 ได้จัดโบนัสพิเศษขึ้นมาโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 ไปจนถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2565 ลองไปดูรายละเอียดของโบนัสนี้กันได้เลย 

โบนัส 100% สำหรับผู้ที่แทงทีมฟุตบอลเบิร์นลีย์ถูก แจกสูงสุด 2,000 บาท

โบนัสเบริ์นสลีย์

รายละเอียดโปรโมชัน เดิมพันเกมฟุตบอลในห้องกีฬา C-Sports บนหน้าเว็บ BK8 เว็บพนันออนไลน์ ไม่ผ่านเอเย่นต์ ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:00 น. ระหว่าง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ พบกับ เบิร์นลีย์ โดยโปรโมชันนี้จะมอบให้กับสมาชิกเพียง 1,000 ท่านแรกเท่านั้น โดยการวางเดิมพันทั้งสองข้างหรือเสมอจะไม่ถูกนำมานับ มาคำนวณยอดเทิร์นโอเวอร์ ใดๆทั้งสิ้น

วิธีเข้าร่วมโปรโมชั่น

1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิก BK8 สกุลเงินไทยบาท THB เท่านั้น

2. สมาชิกจะต้องทำการเดิมพันการแข่งขันทีม เบิร์นลีย์ ในการแข่งขัน อีเอฟแอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มและเดิมพันที่อัตราต่อรอง เต็มเวลาใน C-Sport เท่านั้น ด้วยยอดวางเดิมพันสุทธิขั้นต่ำ 200 บาท

3. สำหรับผลการเดิมพันที่ “ชนะเต็ม” เท่านั้นที่จะสามารถได้รับโบนัสนี้

4. เข้าร่วมโปรโมชั่น คลิก <สมัคร> ภายใน 12:00 น. GMT+7 ของวันถัดไปหลังจบการแข่งขัน

5. ต้องระบุ เลขเดิมพัน พร้อมยูสเซอร์เนม เพื่อยืนยันเท่านั้น

6.สมาชิกสามารถขอรับโปรโมชั่นเงินคืนได้เพียง 1 ยูสเซอร์เนมต่อ 1 บิลการเดิมพัน เท่านั้น

7. เมื่อทำการยืนยันแล้วโบนัสจะถูกโอนไปยังกระเป๋าสตางค์ของสมาชิกภายใน 20:00 น. ของวันถัดไปหลังจบการแข่งขัน

8. สมาชิกที่ทำการเข้าร่วมรับโปรโมชั่นนี้จะต้องทำยอดเทิร์นโอเวอร์ 5 เท่าก่อน จึงจะสามารถถอนได้

9.หากสมาชิกทำยอดเทิร์นโอเวอร์ไม่ครบตามข้อกำหนดภายใน 5 วันโบนัสจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ , รักบี้ 2 รายการ , สนุกเกอร์ และพูล เป็นต้น