หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดและเปิดให้บริการมาเป็นเวลานาน เราขอแนะนำให้คุ๊เปิดใจให้กับเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ 188bet ซึ่งเปิดให้บริการมาเป็นเวลานานมากกว่า 10 ปี ดำเนินการโดยบริษัท Cube Limited ซึ่งเป็นบริษัทสปอร์ตบุ๊คส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก การันตีในความมั่นคงในด้านการเงินของเว็บนี้ ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันรถฟอร์มูล่า 1 และการเป็นพาร์ทเนอร์ของสโมสรยักษใหญ่ในยุโรปอย่างบาเยริ์น มิวนิค และ ลิเวอร์พูล ที่แฟนกีฬาทุกคนชาวไทยคุ้นเคยกันดี

เดิมพันเกมกีฬาหลายประเภทให้เลือกเดิมพันวันละหลายพันเกม ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล บาสเก็ตบอล เทนนิส แบดมินตัน วอลเลยบอล มวย และ อีสปอร์ต เป็นต้น พนันได้หลายตลาดเพื่อความบันเทิงสูงสุดทั้งการเดิมพันล่วงหน้า ทายผลทีมชนะ บอลสเต็ป สูง/ต่ำ และอื่นๆอีกมากมาย เว็บเดิมพันกีฬา 188BET ใส่ใจในการให้บริการนักเดิมพันชาวไทยเป็นอย่างดี จึงมีการนำเสนอเว็บเป็นภาษาไทยทั้งเว็บและฝ่ายแอดมินที่เป็นคนไทย

และข่าวอัพเดทล่าสุดสำหรับผู้เล่นใหม่การฝากเงิน ที่สะดวกรวดเร็วน่าจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยของการเลือกร่วมสนุกกับ เว็บ พนันบอล ดีที่สุด 188Bet ได้มีการปรับเปลี่ยนจำนวนเงินขั้นต่ำที่สามารถฝากได้จาก 250 บาท ลดลงเหลือเพียง 100 บาทผ่านการฝากเงินด้วยระบบ QR CODE ซึ่งแน่นอนว่านักเดิมพันไม่จำเป็นต้องมีงบประมาณมากมายก็สามารถร่วมสนุกในการพนันกีฬาและรับเงินรางวัลได้ สำหรับวิธีการฝากเงินผ่าน QR CODE นั้นสามารถทำได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1 เข้าสู่ระบบ : คุณจะต้องเป็นสมาชิกกับทาง188Bet และทำการล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณก่อน

ขั้นตอนที่ 2 ทำการฝากเงิน : 188Bet ทาง เข้า ฝาก เงินบนมือถือของคุณให้คุณเลือก เมนูที่มีอยู่สามขีดและกดเลือก การธนาคาร จากนั้นให้กรธฝากเงิน เสร็จแล้วทางระบบจะนำคุณให้เลือกวิธีการฝากเงินให้คุณเลือกไปยังสแกน QR ฝากเงิน คนใส่จำนวนเงินที่คุณอยากจะฝาก และให้คุณกด GENERATE QR CODE เพื่อสร้างคิวอาร์โค๊ดพิเศษ สำหรับคุณโดยเฉพาะ ถ้าคุณเล่นบนคอมพิวเตอร์ให้คุณเข้าแอปธนาคารบนมือถือของคุณและสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อทำการฝากเงินได้เลย แต่ถ้าคุณเล่นบนมือถือของคุณ คุณสามารถแตะค้างที่คิวอาร์โคhดเพื่อเซฟรูปลงในมือถือของคุณได้เลย เ

ขั้นตอนที่ 3 เข้าแอปพลิเคชั่นของธนาคาร : เล่นบนมือถือให้คุณเข้าไปที่แอปพลิเคชั่นของธนาคารเพื่ออัปโหลดคิวอาร์โค้ดที่คุณได้เสพไว้ เพื่อทำการฝากเงิน เข้ามาในแอปพลิเคชั่นของธนาคารให้คุณเลือกไปที่ที่สแกนจ่าย จากนั้นให้เลือกอัพโหลดรูปคิวอาร์โค๊ด เพื่อทำการฝากเงิน จากนั้นให้ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องและกดยืนยัน

ขั้นตอนที่ 4 ฝากเงินสำเร็จ : เพียงแค่นี้คุณก็ฝากเงินสำเร็จและยอดเงินจะปรับขึ้นทันทีในบัญชีของคุณ เป็นยังไงล่ะฝากเงินง่าย ได้เงินทันที แถมปลอดภัยเพราะว่าฝากเงินโดยตรงกับเว็บไซต์หลักของเค้าเลย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถ เริ่มเล่นเกมการพนันที่คุณชื่นชอบได้เลย

นอกจากนั้นแล้วหลังจากการทำการฝากเงิน นักเดิมพันยังสามารถเข้าเลือกรับโบนัสจำนวนมากที่ทางเว็บมอบให้ทั้งสำหรับสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบันอีกด้วย